Menu

Có phải cở sở hạ tầng sẵn có của Lang Lang

0 Comment

XeGiao thông & PTVC khác 12 Đây là trung tâm thử nghiệm xe mà VinFast vừa mua lại của GM Holden tại Australia thanhtung686817 giờ Bình luận: 33 VinFast vừa hoàn thành ký kết mua lại trung tâm thử nghiệm xe hơi Lang Lang, thuộc công tu GM Holden.
Đây là một trong những trung tâm thử nghiệm xe hơi lâu đầu nằm tại bang Victoria, Australia.
Trung tâm có tổng diện tích 872 hs, hệ thống đường thử dài hơn 44km và mô phỏng nhiều điều kiện vận hành thực tế khác nhau.
Trong đó có 4,7km đường thử hình tròn mới được nâng cấp, cũng như 18km hàng rào bao quanh nhằm bảo mật cho các bài thử nghiệm.
Ngoài đường thử xe thực tế, nơi đầy còn có phòng thí nghiệm khí thải, phòng thử nghiệm nhiệt độ nhằm đáp ứng những những tiêu chuẩn khắt khe trong lãnh vực xe ô tô nói chung.
Trung tâm trước đây đang là điểm thử nghiệm của tất cả các dòng xe Holden từ năm 1958 cho đến nay, lần nâng cấp trung tâm thử nghiệm này gần nhất là vào năm 2018 và được đánh giá là một trong những trung tâm thử nghiệm xe tốt hàng đầu so với thế giới.
Năm 2020, GM Holden công bố đóng cửa, rút khỏi thị trường Australia.
Lang Lang được chuyển giao cho VinFast để tiếp tục sứ mệnh kiểm thử những mẫu xe hơi ấn tượng sắp ra đời trong tương lai.
Về phía VinFast, việc mua lại Trung tâm thử nghiệm Lang Lang là bước đi quan trọng sau quyết định thành lập Viện Công nghệ Ô tô 2 và khai trương văn phòng tại Melbourne.


Thursday January 01, 1970

Sở hữu Lang Lang sẽ giúp VinFast đẩy nhanh quá trình tự chủ trong công nghiệp xe hơi

tiến gần mục tiêu ra mắt những mẫu xe có năng lực cạnh tranh toàn cầu.
Theo thỏa thuận.


Thursday January 01, 1970

VinFast cam kết sẽ duy trì công tác bảo vệ môi trường

thảm thực vật nguyên thủy và cảnh quan thiên nhiên tại địa phương, đồng thời, tiếp tục tiếp tục cho tổ chức các hoạt động chăm sóc đất đai cộng đồng.
VinFast cũng đồng ý cho tổ chức Ngày họp mặt các câu lạc bộ xe hơi Holden và cựu cán bộ nhân viên Holden nhằm tôn vinh những di sản và đóng góp của Holden với công nghiệp ô tô.
Nhân sự kiện chuyển giao, chính quyền bang Victoria đã gửi lời chúc mừng tới VinFast và khẳng định việc đầu tư chiến lược của VinFast sẽ góp phần phát triển hơn nữa hạ tầng và năng lực sản xuất ô tô, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm xe tại địa phương.
Trung tâm sẽ được đưa vào vận hành để thử nghiệm các dòng sản phẩm mới của VinFast ngay sau khi các thủ tục bàn giao cuối cùng giữa hai bên hoàn tất.
10 thích lucas_mufc , khanhngph , Tín Nhất , caffeinezzZ , db9911 và 5 người khác thích nội dung này vinfastthử nghiệm xe ô tôtrung tâm thử nghiệm xe vinfastvinfast tại australiavinfast mua lại gm holdentrung tâm thử nghiệm xe vinfast tại australia 33 Bình luận 12 coem1986ĐẠI BÀNG 40 phút 1 bước đi bài bản của Vin.
Xin chúc mừng mystogann0 , vivalavida11 , mig29f thích nội dung này HpDellIBMTÍCH CỰC 37 phút Xin chúc mừng Vinfast mig29f thích nội dung này supzzoTÍCH CỰC 36 phút hóng các chiên gia vào xỉa xói =)) TPQUANG , mystogann0 , mig29f , Chocolate1996 thích nội dung này n.a.v.i.pVIP 16 phút supzzo đã nói: ↑ hóng các chiên gia vào xỉa xói =)) @supzzo Đọc mấy dòng đầu đã vài lỗi chính tả, cuộn xuống đọc comment thì đúng y như mình suy đoán =)))))) làm ăn cẩu thả nó quen tamtrangthu thích nội dung này tamtrangthuĐẠI BÀNG 7 phút n.a.v.i.p đã nói: ↑ Đọc mấy dòng đầu đã vài lỗi chính tả, cuộn xuống đọc comment thì đúng y như mình suy đoán =)))))) làm ăn cẩu thả nó quen @n.a.v.i.p Coi thường người đọc chính là coi thường chính mình.


Thursday January 01, 1970

Chocolate1996ĐẠI BÀNG 35 phút Đúng là Vin đầu tư rất nghiêm túc từ trước tới nay

mig29f thích nội dung này viethcĐẠI BÀNG 34 phút Bài viết đầy lỗi chính tả vẫn được duyệt public.
Buồn tinhte tamtrangthu , D.makoto , vietnhat02 thích nội dung này haichinVIP 33 phút Vậy là xe sx ở VN xong mang qua đó chạy thử hả các bác, hay Vin có nhà máy bên đó luôn.
Em gà mờ xin đừng quăng gạch.
db9911TÍCH CỰC 30 phút haichin đã nói: ↑ Vậy là xe sx ở VN xong mang qua đó chạy thử hả các bác, hay Vin có nhà máy bên đó luôn.
Em gà mờ xin đừng quăng gạch.

@haichin Cái này là thuộc trung tâm R&D

các prototype sẽ đc phát triển ở đây rất lâu trước khi được đưa ra sx thương mại, còn test thương mại thì nó test vài con thôi chứ chắc vẫn sx vn, sau này có xây thêm nhà máy bên úc không thì không biết.
vovantan007TÍCH CỰC 28 phút haichin đã nói: ↑ Vậy là xe sx ở VN xong mang qua đó chạy thử hả các bác, hay Vin có nhà máy bên đó luôn.
Em gà mờ xin đừng quăng gạch.
@haichin Đương nhiên sản xuất hàng loạt ở vn.

Còn thử ở đâu thì kệ ???? db9911TÍCH CỰC 31 phút Ngon

đỡ phải gửi qua Nürburgring , bác V chế cho con dân Supra vietnam đi :nosebleed: Mr HUzGTÍCH CỰC 31 phút Vẫn mong Vin là tập đoàn đầu tàu để đưa kinh tế VN đi lên và ngang tầm quốc tế.

Từ chuyển giao công nghệ sang làm chủ công nghệ và đưa made in VN ngang tầm made in Thái

Hàn, Nhật, Mỹ,.
mig29f thích nội dung này tanphu992TÍCH CỰC 2 phút Mr HUzG đã nói: ↑ Vẫn mong Vin là tập đoàn đầu tàu để đưa kinh tế VN đi lên và ngang tầm quốc tế.
Từ chuyển giao công nghệ sang làm chủ công nghệ và đưa made in VN ngang tầm made in Thái, Hàn, Nhật, Mỹ,.
@Mr HUzG made in Vin sắp ngang tầm với châu âu rồi mig29fTÍCH CỰC 30 phút Hóng Vinfast làm cái này, giá rẻ và bán đại trà ???? để anh em có thể “bay” đúng chất caffeinezzZVIP 26 phút Lâu lâu nghe tin bác Vượng chơi lớn hết hồn, quá dữ.
Tín NhấtVIP 24 phút Vẫn bấm like bài viết về kiến thức mang lại cho người đọc tuy nhiên nội dung thì sai chính tả nhiều quá.

ChoigikyCAO CẤP 23 phút chất huytai93ĐẠI BÀNG 23 phút Bãi đất này đẹp thật

toàn cây cỏ cứ như thiên đường, Kiếm chân tỉa cây chắc cũng sướng ???????? duc_knightĐẠI BÀNG 20 phút Các bác cho em hỏi ngu tý: xe thử nghiệm sản xuất ở nước ngoài sẽ chạy thử nghiệm ở đây.
Còn xe làm thương mại thì sản xuất trong nước không cần phải chạy thử phải không.
xikiuwantĐẠI BÀNG 8 phút duc_knight đã nói: ↑ Các bác cho em hỏi ngu tý: xe thử nghiệm sản xuất ở nước ngoài sẽ chạy thử nghiệm ở đây.
Còn xe làm thương mại thì sản xuất trong nước không cần phải chạy thử phải không.
@duc_knight hình như không phải thử nghiệm tất cả các xe xuất xưởng thì phải, thử nghiệm 1 số lượng nhất định để đưa ra tiêu chuẩn đo lường thôi, xong thỳ sản xuất hàng loạt, cho nên mình đoạn thị trường nào cũng như nhau, có chăng khác ở cái sức mạnh động cơ cho tùy thị trường thôi, vì nó ăn vào thuế mà lucas_mufcCAO CẤP 1 phút duc_knight đã nói: ↑ Các bác cho em hỏi ngu tý: xe thử nghiệm sản xuất ở nước ngoài sẽ chạy thử nghiệm ở đây.
Còn xe làm thương mại thì sản xuất trong nước không cần phải chạy thử phải không.

@duc_knight Xe nào cũng phải chạy thử hết

Xuantruong1992VIP 19 phút Chơi lớn dữ

???? Bão Sài GònVIP 19 phút Sao ko làm ở Việt Nam

ta.
DangMinh007Trứng 14 phút Bão Sài Gòn đã nói: ↑ Sao ko làm ở Việt Nam.
ta.
@Bão Sài Gòn Cùng chung thắc mắc Bulezone2020ĐẠI BÀNG 17 phút anh em ở sài gòn nhìn ảnh này mà thèm bí bách chật chội qá DangMinh007Trứng 14 phút Cho Mình hỏi tại sao Vin ko xây ở vnam.
Có phải cở sở hạ tầng sẵn có của Lang Lang, rồi nhân viên kỹ thuật cao của úc ở bên đó đội ngũ chịu trách nhiệm quản lý việc thử nghiệm tốt hơn, chuyên nghiệp đẳng cấp hơn so với việc đưa họ về vnam.
iristhangĐẠI BÀNG 8 phút DangMinh007 đã nói: ↑ Cho Mình hỏi tại sao Vin ko xây ở vnam.
Có phải cở sở hạ tầng sẵn có của Lang Lang, rồi nhân viên kỹ thuật cao của úc ở bên đó đội ngũ chịu trách nhiệm quản lý việc thử nghiệm tốt hơn, chuyên nghiệp đẳng cấp hơn so với việc đưa họ về vnam.
@DangMinh007 theo mh nghĩ dc thử nghiệm xe ở nc ngoài sẽ tốt hơn ở vn vì vn sính ngoại mà bác leminh12Trứng 14 phút Ad cc gì mà viết sai chính tả k vậy.
Trang báo uy tín mà bài viết như báo lá cải Gấu Bụng BiaĐẠI BÀNG 8 phút leminh12 đã nói: ↑ Ad cc gì mà viết sai chính tả k vậy.

Trang báo uy tín mà bài viết như báo lá cải @leminh12 Trang này mà uy tín gì bạn

toàn tiền nâng bi ko chứ lấy gì mà viết bài =)) lucas_mufcCAO CẤP 1 giây leminh12 đã nói: ↑ Ad cc gì mà viết sai chính tả k vậy.
Trang báo uy tín mà bài viết như báo lá cải @leminh12 Toàn dịch bài nước ngoài còn không ra hồn mà uy tín =)).
Sai chính tả còn hơn học sinh tiểu học =)).
12.

Thẻ:, , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *