Game bắn cá - Diễn đàn mẹo vặt

Hàng trăm trang web nhà cái cung cấp trò chơi bắn cá trực tuyến biết chọn ai?

You are not logged in.

#1 2020-09-06 17:03:10

dhuutcgwznck
Member
Registered: 2020-08-18
Posts: 3,390

Storage: Intel®️️ 660p M.2 PCIe NVMe SSD

CPU (Bộ xử lý trung tâm)       Hiệu năng của Tiger Lake và Iris Xe qua những con số

Rất đáng để trải nghiệm.
Bình luận: 60     Nhận thông báo      sẽ là con bài chiến lược của  trong phân khúc Ultrabook mỏng nhẹ năm nay, cạnh tranh trực tiếp với dòng AMD Renoir (Ryzen 4000 series dòng U tiết kiệm điện năng).
Tiến trình 10nm SuperFin, kiến trúc Willow Cove và nhân đồ họa  là những thứ sẽ giúp Tiger Lake cất cánh.

Intel ra mắt Core i thế hệ 11 tích hợp nhân đồ họa Iris Xe hiệu năng cao cho Ultrabook
TOP5 điểm đáng chú ý của CPU Intel Tiger Lake (Core thế hệ 11)

Thông tin chi tiết về tiến trình 10nm SuperFin cũng như kiến trúc vi xử lý đã được Intel chia sẻ tại Architecture Day 2020 nhưng ở lần công bố này, hiệu năng của Tiger Lake được tiết lộ với các bài benchmark bằng ứng dụng cụ thể.
Thiết kế SuperFin được Intel cải tiến từ FinFET với các gate cao hơn để cải thiện hiệu quả truyền tải electron giữa source và drain, giảm thiểu rò rỉ electron trong khi vẫn đảm bảo được khoảng cách ngắn giữa source và drain.
Thêm vào đó, Intel còn tích hợp công nghệ SuperMIM (Metal-Insulator-Metal) giúp tăng điện dung lên 5 lần và giảm 30% điện trở của tụ điện.
Tiger Lake sẽ là thế hệ vi xử lý đầu tiên dùng tiến trình 10nm SuperFin và Intel cho biết hiệu năng của dòng vi xử lý này sẽ cao hơn 17 - 18% so với Ice Lake dùng tiến trình 10nm hiện tại.
10nm SuperFin cho mật độ bán dẫn cao hơn cả 7nm của TSMC hiện được AMD sử dụng để sản xuất dòng AMD Renoir cho laptop.
Bên cạnh tiến trình mới, Tiger Lake sử dụng kiến trúc Willow Cove cải tiến từ Sunny Cove trên Ice Lake.
Willow Cove có kiến trúc bộ đệm mới, L2 có dung lượng 1,25 MB  và L3 có 3 MB cho mỗi nhân.
Như vậy một vi xử lý 4 nhân thì bộ đệm L2 là 5 MB và L3 sẽ lên đến 12 MB - tương đương với bộ đệm của những vi xử lý hiệu năng cao thế hệ trước của Intel.
Thêm vào đó, Willow Cove còn có thể đạt được xung nhịp cao hơn so với Sunny Cove ở cùng mức điện năng cũng như có thể giữ xung nhịp cao lâu hơn.
Theo Intel công vối, Tiger Lake vẫn có TDP trung bình ở 15 W, phạm vi TDP từ 12 đến 28 W nhưng xung nhịp thì có thể đạt gần 5 GHz.
Mức chênh lệch về xung nhịp tối đa của Willow Cover và Sunny Cove lên đến  900 Mhz.
Tiger Lake cũng là một SoC, ngoài các nhân xử lý hiệu năng cao hơn thì để cạnh tranh với đối thủ Ryzen 4000 series của AMD thì Intel đã cải tiến nhân đồ họa với Iris Xe.
Iris Xe dùng kiến trúc đồ họa Xe LP - dòng Xe dành cho GPU tích hợp và nó cho hiệu năng gấp đôi so với kiến trúc đồ họa Gen11 được dùng cho Iris Plus của Ice Lake.
Tùy SKU mà GPU Iris Xe sẽ có số đơn vị thực thi (EU) nhiều hay ít, phiên bản cao nhất có 96 EU cho 768 ALU, bộ đệm L3 riêng, thông lượng truyền tải lớn nhờ thiết kế double ring bus và có thể khai thác bộ nhớ DDR4-3200 hay tương lai là LPDDR5-5400 của CPU khiến Iris Xe có thể đạt năng lực xử lý đến 2,07 TFLOPs trong khi Iris Plus là 1,13 TFLOPs, tăng gần gấp đôi.
Engine hiển thị của Iris Xe hỗ trợ trình xuất tối đa 4 màn hình hay 8K với các chuẩn như DisplayPort 1.4, HDMI 2.0, Thunderbolt 4, USB4, hỗ trợ HDR10/Dolby Vision và tần số quét đến 360 Hz với Adaptive Sync.
Vi xử lý ảnh IPU 6.0 được tích hợp, hỗ trợ đến 6 cảm biến ảnh cho phép quay video [email protected] hay chụp ảnh tĩnh đến 42 MP.
Iris Xe mang lại trải nghiệm mới mẻ ra sao thì mời anh em xem video trên.

Kiến trúc Xe thì trước đó Intel đã nói rất nhiều rồi

mình có tóm gọn lại trong bài này.
Tiger Lake là SoC nên nó còn có nhiều thành phần khác như GNA 2.0 - nhân xử lý AI riêng, hỗ trợ PCIe 4.0, Thunderbolt 4, Wi-Fi 6.
Intel đã giới thiệu thương hiệu Evo dành cho những chiếc máy dùng vi xử lý Tiger Lake đạt các tiêu chuẩn về trải nghiệm lẫn hiệu năng, anh em có thể xem thêm trong bài này để hình dung 1 chiếc máy gắn mác Evo sẽ phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì.
Tại buổi ra mắt.

Intel đã liên tục so sánh Core i thế hệ 11 với AMD Renoir

cụ thể hơn là giữa Core i7-1185G7 với Ryzen 7 4800U.

Core i7-1185G7 là phiên bản CPU mạnh nhất của dòng Tiger Lake-U với 4 nhân 8 luồng

xung đơn nhân 4,8 GHz, 12 MB cache, Iris Xe có 96 EU xung 1350 MHz, TDP 15 W, Trong khi đó Ryzen 7 4800U là flagship của dòng Renoir 7nm kiến trúc Zen2 với 8 nhân 16 luồng, xung tối đa 4,2 GHz, 8 MB cache và đi với GPU Radeon RX Vega 8 (8 CU, 512 SP) xung 1750 MHz, TDP 15 W.
Nhiều bài test đã được Intel thực hiện và đưa ra con số so sánh giữa Core i7-1185G7 với Ryzen 7 4800U.
Có một điểm đáng chú ý lần này là Intel không còn dùng các phần mềm benchmark như AMD vẫn hay dùng mà thay vào đó là các ứng dụng thực tế như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hay bộ công cụ làm ảnh, phim của Adobe như Photoshop và Premiere, trình duyệt web và một số game phổ biến như CS:GO, Gears Tactics … So với Ryzen 7 4800U thì Core i7-1185G7 cho hiệu năng xử lý các tác vụ văn phòng trung bình cao hơn 35%, hiệu năng xử lý đồ họa cao hơn 4,4 lần và cho tỉ lệ khung hình khi chơi game cao hơn 76% và đồng thời cho các kết nối mạng, truyền tải dữ liệu cao hơn nhiều lần so với đối thủ từ AMD, đơn giản vì dòng Renoir của AMD vẫn chưa hỗ trợ Wi-Fi 6 cũng như không hỗ trợ Thunderbolt 4.
Mặc dù chỉ có 4 nhân nhưng lợi thế của Tiger Lake là xung nhịp và IPC, thêm vào đó Intel còn tích hợp các công nghệ xử lý bằng AI như nhân GNA 2.0 và DL Boost DP4a hỗ trợ các tác vụ trong quá trình xử lý hình ảnh, video như khử noise, upscale, làm mở phông nền từ đó khiến thời gian hoàn thành một chuỗi tác vụ được rút ngắn.
Đây là một video cho thấy những ứng dụng như Photoshop có thể khai thác GNA 2.0 và công nghệ DL Boost trên Tiger Lake ra sao.
Về game thì Iris Xe trên Core i7-1185G7 là phiên bản mạnh nhất và Intel nói thế hệ GPU này lần đầu tiên cho phép những chiếc máy laptop mỏng nhẹ có thể trải nghiệm được nhiều tựa game ở độ phân giải 1080p với tỉ lệ khung hình trên 30 fps (có thể chơi được).
Loạt game được Intel thử nghiệm và so sánh bao gồm Battlefield 5, Apex Legends, Fornite, Total War Saga: TROY, The Witcher 3, Gears Tactics, Dungeon Defenders Awakened, Overwatch, GRID 2019, GTA V, Rocket League, Dota2, CS:GO và LoL.
Kết quả là Vega 8 trên Ryzen 7 4800U đều thua, dĩ nhiên là chúng ta cần phải chờ đợi những chiếc laptop Tiger Lake để kiểm chứng thực tế.
Intel còn so Iris Xe với GPU rời như Nvidia GeForce MX350 với một loạt tựa game mới như Gears 5, Doom Eternal, Battlefield 5, Apex Legends, PUBG, Metro Exodus, Battlefield 1, Fornite, The Witcher 3, Dungeon Defenders, GTA V và CS:GO.
Hiệu năng của Iris Xe có thể nói ngang bằng, thua nhiều nhất ở tựa game GTA V, nhìn chung cho tỉ lệ khung hình trên 30 - 40 fps.
So với Iris Plus dùng kiến trúc Gen11 thì hiệu năng của Iris Xe cao hơn gấp đôi với những tựa game tương tự.
Tỉ lệ khung hình khi chơi game dưới 30 fps thì hầu như không thể chơi được nên anh em sẽ thấy khái niệm "playable".
Dĩ nhiên khó mà đòi hỏi một con GPU tích hợp như Iris Xe cho tỉ lệ khung hình trên 60 fps để chơi mượt nhưng ít ra khi muốn chơi, chúng ta có thể chơi trải nghiệm.
Ở bảng này Intel nhấn mạnh khái niệm playable với các tựa game mới ở độ phân giải 1080p.
Nhiều tựa game eSport nhứ Dota2, CS:GO, Valorant và LoL đều cho tỉ lệ khung hình trên 100 fps.
Mình nghĩ rằng đây chính là thứ mà anh em khi xài những chiếc máy Ultrabook hay laptop phổ thông nghĩ đến.
Một chiếc máy cấu hình văn phòng nhưng khi thích vẫn có thể chiến game với đám bạn.
Phần mềm Intel Graphics Command cũng đã được thiết kế lại từ đầu năm nay để hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu chơi game.
Thậm chí anh em vẫn có thể vừa chơi vừa stream lên các nền tảng trực tuyến chỉ với một con CPU tiết kiệm điện như Tiger Lake-U nhờ năng lực mã hóa/giải mã tăng cường của GPU Xe.
Còn đây là hiệu năng xử lý AI hay các ứng dụng có hỗ trợ AI so giữa Core i7-1185G7 với Core i7-1065G7 và Ryzen 7 4800U.
Bảng này cho thấy mức chênh lệch về hiệu năng khi chạy PCMark 10 gói ứng dụng văn phòng ở 2 tình huống là AC - cắm sạc sử dụng và DC - dùng với pin.
Điều Intel muốn khẳng định là sự chênh lệch về hiệu năng khi dùng pin và dùng sạc với dòng điện trực tiếp không nhiều ở Tiger Lake trong khi Ryzen 7 4800U thì chênh lệch rất nhiều.
Nhìn chung với những gì Intel đang thể hiện thì chúng ta có thể kỳ vọng Tiger Lake sẽ mang lại một sự bất ngờ về hiệu năng trên laptop mỏng nhẹ hay những chiếc laptop phổ thông.
Intel đã công bố có đến 150 mẫu máy đến từ các đối tác OEM lớn dùng Tiger Lake và chúng ta sẽ được diện kiến chúng sớm thôi, lúc đó hiệu năng thực tế của Tiger Lake ra sao sẽ rõ.
Nguồn: Intel      5 thích    Báo xấu   Thao990 , CBDancer , BenGlo , kurof4      intel xevi xử lý 10nmxe lptiger lake-u10nm superfincore i7-1185g7       60 Bình luận          MrMedic229VIP  Ghi nhận sự cải tiện của anh Tèo, nhưng cái Xe vẫn còn hơi nghi ngờ, quan trọng là đừng để nó khiến cho CPU bị tăng nhiệt độ là oke Thật ra thì con số chưa nó lên cái gì cả, đợi thực tế thì biết         VIP            MrMedic229 đã nói:       ↑           Ghi nhận sự cải tiện của anh Tèo, nhưng cái Xe vẫn còn hơi nghi ngờ, quan trọng là đừng để nó khiến cho CPU bị tăng nhiệt độ là oke Thật ra thì con số chưa nó lên cái gì cả, đợi thực tế thì biết       @MrMedic229  Con mèo trong ảnh cute quá                  TÍCH CỰC 15 giờ  intel đang quảng cáo rầm rộ quá ???? hi vọng là mạnh mẽ và giá hợp lý hơn vì AMD đang lấn sân sang laptop khá nhiều rồi          tieutu911TÍCH CỰC            Thanh.
Nguyen Hoang Nhat đã nói:       ↑           intel đang quảng cáo rầm rộ quá ???? hi vọng là mạnh mẽ và giá hợp lý hơn vì AMD đang lấn sân sang laptop khá nhiều rồi         Chỉ mong là sài trên main đời cũ chứ ra con mới lại thêm chuẩn socket mới nữa lại tiếp tục mê hồn trận socket                  CAO CẤP  Tiger Lake = “Hồ hổ” hay “Hổ hồ” nhỉ ????.
TÍCH CỰC            ThuanNguyen94 đã nói:       ↑           Tiger Lake = “Hồ hổ” hay “Hổ hồ” nhỉ ????.
Hồ con Hổ ????             KeniVinhCAO CẤP            ThuanNguyen94 đã nói:       ↑           Tiger Lake = “Hồ hổ” hay “Hổ hồ” nhỉ ????.
Người Việt nên thấy cái  tên khá hay nhưng người Mỹ thì thấy sao nhỉ, trông chuối chuối thế nào ấy.
CAO CẤP            KeniVinh đã nói:       ↑           Người Việt nên thấy cái  tên khá hay nhưng người Mỹ thì thấy sao nhỉ, trông chuối chuối thế nào ấy.
@KeniVinh  Lần trước là Hồ Cà phê nghe còn được.
Lần này.
TÍCH CỰC            ThuanNguyen94 đã nói:       ↑           Tiger Lake = “Hồ hổ” hay “Hổ hồ” nhỉ ????.
ơ có Tiger Lake thật này smile) mà còn ở Việt Nam nữa chứ               rongictTÍCH CỰC            ThuanNguyen94 đã nói:       ↑           Tiger Lake = “Hồ hổ” hay “Hổ hồ” nhỉ ????.
Hồ như hổ hổ như lol                   huynhdoanthoĐẠI BÀNG  Lấy Adobe hay mấy cái dùng công việc so với AMD thì không cần Gen 11 làm gì, Gen 9 Gen 10 cũng ăn AMD rồi, đơn giản là Adobe nó tối ưu cho Intel, mấy cái kia cũng cần xung cao đơn nhân là được.
Pisa              choigikyCAO CẤP  ra rồi intel ơi smile) thực tế mới biết chứ điểm số cao xong vào game toàn như xxx thì thua rùi          The PurgeCAO CẤP            choigiky đã nói:       ↑           ra rồi intel ơi smile) thực tế mới biết chứ điểm số cao xong vào game toàn như xxx thì thua rùi       @choigiky  Intel có bao h nổ bench với cả sức mạnh này kia đâu bác ???? xét về core/thread và p/p thì dĩ nhiên đang hụt so vs AMD nhưng chưa bao h có chuyện ko ổn định hay hiệu năng kém, nhất là game chưa bao h là điểm yếu cả nhé            TÍCH CỰC            The Purge đã nói:       ↑           Intel có bao h nổ bench với cả sức mạnh này kia đâu bác ???? xét về core/thread và p/p thì dĩ nhiên đang hụt so vs AMD nhưng hiệu năng thì chưa bao h có chuyện ko ổn định hay hiệu năng kém, nhất là game chưa bao h là điểm yếu cả nhé       @The Purge  Intel chính mồm bảo là bench chẳng có giá trị gì cả              The PurgeCAO CẤP            gunnyonline đã nói:       ↑           Intel chính mồm bảo là bench chẳng có giá trị gì cả        @gunnyonline  thì đúng là vậy mà ???? giờ reviewer youtube ngta cũng chuyển sang test bằng phần mềm làm việc và game thực tế luôn rồi chứ chả mấy thằng đem bench bủng ra khè nữa :v nhiều phần mềm nó tối ưu riêng cho 1 thằng, công việc khác nhau ai có nhu cầu j chọn cái đấy chứ bench mang tính chất marketing trá hình, thuốc khách hàng chọn nhầm thì đúng hơn :v             dinhnguyendaoĐẠI BÀNG            The Purge đã nói:       ↑           Intel có bao h nổ bench với cả sức mạnh này kia đâu bác ???? xét về core/thread và p/p thì dĩ nhiên đang hụt so vs AMD nhưng chưa bao h có chuyện ko ổn định hay hiệu năng kém, nhất là game chưa bao h là điểm yếu cả nhé       @The Purge  Đó là ở Desktop thôi, .

Lap thì còn lâu mới đuổi được AMD

So với con AMD dòng U (Lap Gaming & dựng phim thì chọn AMD dòng H, dòng U chỉ cho Ultrabook, tất nhiên cũng chẳng ai chơi game trên 1 con máy mỏng nhẹ cả) tiết kiệm điện còn phải bench láo mới ăn.
Bên thứ 3 bench này: https://respawnfirst.com/amd-4800h-vs-intel-11th-gen-1165g7/            AMD 4800H Destroys Intel 11th Gen 1165G7 In Benchmarks             respawnfirst.com                 Anh Intel Bench: Core i 11th dùng Ram Dual channel and Dual rank LPDDR4-4267MHz, 16GB (2x8GB) cắm nguồn ngoài AC/Balanced, tương tự là Core i 10th dùng ram LPDDR4-3733MHz, 2x8GB, Dual Rank.
Còn của AMD 2x8GB DDR4-3200MHz với bản Win thấp hơn & không nói rõ đang chạy với Pin hay cắm sạc ở Mode nào là thấy ảnh chơi dơ rồi.

Cụ thể cấu hình: * Core™️ i7-1185G7 - Memory: LPDDR4-4267MHz

16GB (2x8GB), dual channel and dual rank, Storage: Intel®️️ 660p M.2 PCIe NVMe SSD, Display Resolution: 1920x1080p, OS: Microsoft Windows* 10 20H1-19041.326 Power policy set to AC/Balanced mode for all benchmarks except SYSmark 25 which is measured in AC/BAPCo mode for Performance.

* Core™️ i7-1065G7 - Memory: LPDDR4-3733

2x8GB, Dual Rank, Storage: Intel®️️ 660p M.2 PCIe NVMe SSD, Display Resolution: 1920x1080, OS: Microsoft Windows* 10 20H1-19041.308 Power policy set to AC/Balanced mode for all benchmarks except SYSmark 25 which is measured in AC/BAPCo mode for Performance.

* AMD Ryzen 7 4800U: Memory: 2x8GB DDR4-3200MHz

Storage: Western Digital Corporation PC SN730 SDBPNTY-512G-1101, Display Resolution: 1920x1080, OS: Microsoft Windows* 10 Pro 10.0.19041.330, Graphics: AMD Radeon(TM) Graphics, Graphics driver: 26.20.14042.3009, Bios version: F0CN15WW measured on Lenovo Xiaoxin Pro 13.
Nguồn: https://edc.intel.com/content/www/us/en/products/performance/benchmarks/11th-generation-intel-core-mobile-processors/            11th Generation Intel® Core™ Mobile Processors - 1 - ID:615781 | Claims and Benchmark Library             edc.intel.com                 Desktop về game chỉ thắng khi Bench game cũ hơn & dùng máy có VGA khủng cỡ 2080Ti chơi độ phân giải FHD chứ không phải 2K, mà cũng chỉ chênh không quá 5 FPS so với đối thủ có mức giá thấp hơn khá nhiều.
The PurgeCAO CẤP            dinhnguyendao đã nói:       ↑           Đó là ở Desktop thôi, Lap thì còn lâu mới đuổi được AMD.
So với con AMD dòng U (Lap Gaming & dựng phim thì chọn AMD dòng H, dòng U chỉ cho Ultrabook, tất nhiên cũng chẳng ai chơi game trên 1 con máy mỏng nhẹ cả) tiết kiệm điện còn phải bench láo mới ăn.
Bên thứ 3 bench này: https://respawnfirst.com/amd-4800h-vs-intel-11th-gen-1165g7/ Anh Intel Bench: Core i 11th dùng Ram Dual channel and Dual rank LPDDR4-4267MHz, 16GB (2x8GB) cắm nguồn ngoài AC/Balanced, tương tự là Core i 10th dùng ram LPDDR4-3733MHz, 2x8GB, Dual Rank.
còn của AMD 2x8GB DDR4-3200MHz với bản Win thấp hơn & không nói rõ đang chạy với Pin hay cắm sạc ở Mode nào là thấy ảnh chơi dơ rồi, Cụ thể cấu hình: * Core™️ i7-1185G7 - Memory: LPDDR4-4267MHz, 16GB (2x8GB), dual channel and dual rank, Storage: Intel®️️ 660p M.2 PCIe NVMe SSD, Display Resolution: 1920x1080p, OS: Microsoft Windows* 10 20H1-19041.326 Power policy set to AC/Balanced mode for all benchmarks except SYSmark 25 which is measured in AC/BAPCo mode for Performance.
* Core™️ i7-1065G7 - Memory: LPDDR4-3733, 2x8GB, Dual Rank, Storage: Intel®️️ 660p M.2 PCIe NVMe SSD, Display Resolution: 1920x1080, OS: Microsoft Windows* 10 20H1-19041.308 Power policy set to AC/Balanced mode for all benchmarks except SYSmark 25 which is measured in AC/BAPCo mode for Performance.
* AMD Ryzen 7 4800U: Memory: 2x8GB DDR4-3200MHz, Storage: Western Digital Corporation PC SN730 SDBPNTY-512G-1101, Display Resolution: 1920x1080, OS: Microsoft Windows* 10 Pro 10.0.19041.330, Graphics: AMD Radeon(TM) Graphics, Graphics driver: 26.20.14042.3009, Bios version: F0CN15WW measured on Lenovo Xiaoxin Pro 13.
Nguồn: https://edc.intel.com/content/www/us/en/products/performance/benchmarks/11th-generation-intel-core-mobile-processors/ Desktop về game chỉ thắng khi Bench game cũ hơn & dùng máy có VGA khủng cỡ 2080Ti chơi độ phân giải FHD chứ không phải 2K, mà cũng chỉ chênh không quá 5 FPS so với đối thủ có mức giá thấp hơn khá nhiều.
@dinhnguyendao  bench con Ryzen chả khủng từ khi giơí thiệu rồi, ý t nói là thằng nào dùng thực tế thì sẽ chọn máy và phần cứng phù hợp với công việc chứ bench thì cũng chỉ là tham khảo tầm 50% thôi ạ, chưa kể laptop có nhiều thứ để quan tâm hơn nhiều so vs cái CPU ???? thím vẫn mang nặng tư tưởng cứ bench cao là auto hơn quá.

Còn t chả nói Intel vẫn thua p/p với AMD còn j

thực tế là AMD đưa được mức hiệu năng cao cho phân khúc phổ thông là quá tuyệt vời rồi, cơ mà ko có nghĩa Intel ko có cửa, thực tế là OEM sx lap vẫn làm song song 2 bản AMD và Intel cho 1 model, còn phân khúc laptop flagship như macbook, XPS, Thinkpad X1, Spectre, Razer và mobile workstation hiện tại vẫn Intel only thôi                       MasterbeeTÍCH CỰC  Đợi chính thức trên kệ mới biết chứ hiện tại AMD cũng đã chuẩn bị tung ra Ryzen 5000 đầu năm sau rồi.
Nếu chung hệ thống CPU-GPU AMD thì sức mạnh xử lý phần cứng đồ họa sẽ gấp đôi đến gấp 3 hệ thống Ryzen 4000 hiện tại.
catbui01ĐẠI BÀNG  TPD ntn nhỉ          phuocsc715ĐẠI BÀNG            catbui01 đã nói:       ↑           TPD ntn nhỉ       @catbui01  Bạn xem hình là hiểu.
hfff1080ĐẠI BÀNG  hóng trải nghiệm                thienquang07TÍCH CỰC  có vẻ ngon nhỉ, hóng quá                TIN NGÔTÍCH CỰC  Chi xin hình con hổ với ad smile)                Edward ĐỗCAO CẤP  Giờ dùng quen AMD rồi nghe cái tên Intel cứ kiểu bị dị ứng ????                tyller endTÍCH CỰC  QUÁ KHỦNG KHIẾP                whatif_xĐẠI BÀNG  ủa chip AMD Ryzen 4000 series vẫn chưa hỗ trợ Wi-Fi 6 như bài trên nói hả các bác.
phuocsc715ĐẠI BÀNG            whatif_x đã nói:       ↑           ủa chip AMD Ryzen 4000 series vẫn chưa hỗ trợ Wi-Fi 6 như bài trên nói hả các bác.
@whatif_x  Phụ thuộc nhà làm main bạn.
thanhdat3796TÍCH CỰC 35 phút            whatif_x đã nói:       ↑           ủa chip AMD Ryzen 4000 series vẫn chưa hỗ trợ Wi-Fi 6 như bài trên nói hả các bác.
@whatif_x  Hình như lắp card wifi 6 vô là xài đc mà.
Còn intel là soc luôn, nó tích hợp sẵn modem wifi 6 trong đó r.
Còn con ryzen là chip thôi.
TÍCH CỰC  những con số k biết có thực tế không, laptop k quen lắm nên cứ nhìn qua các bài test chấm điểm chứ như điện thoại mình chả bao giờ chấm mấy cái benmark hay antutu này.
cứ mua thôi                Sơn KaoĐẠI BÀNG  Mới mua 4800H làm máy dựng khi đi xa.
Nói chung là lúc nào cần thì mua chứ chạy đua hoặc chờ đợi công nghệ thì rất ức chế.
Kiểu như sao không chờ 5000 ra luôn rồi mua, nó ra thì bên thằng khác lại mom mem ra gen 13, 14.
????          huynhdoanthoĐẠI BÀNG            Sơn Kao đã nói:       ↑           Mới mua 4800H làm máy dựng khi đi xa.
Nói chung là lúc nào cần thì mua chứ chạy đua hoặc chờ đợi công nghệ thì rất ức chế.
Kiểu như sao không chờ 5000 ra luôn rồi mua, nó ra thì bên thằng khác lại mom mem ra gen 13, 14.
????       @Sơn Kao  4800H bao ngon    Sơn Kao                 Nguyễn Đức Hoàng SaĐẠI BÀNG  Haha em vẫn đang intel HD4000                Opera VozTÍCH CỰC  Benchmark bằng slide à.
dellusaTÍCH CỰC  ối , không dám test bằng soft benchmark trên thị trường mà tự test thì ai tin , tự tin lên chứ Intel công ty số 1 mà hèn quá vậy          The PurgeCAO CẤP            dellusa đã nói:       ↑           ối , không dám test bằng soft benchmark trên thị trường mà tự test thì ai tin , tự tin lên chứ Intel công ty số 1 mà hèn quá vậy       @dellusa  vãi cả hèn, có model laptop dùng CPU thì mới test được chứ, chưa kể soft benchmark hiện tại đa phần ko phản ánh đúng hiệu năng, nói đúng hơn là công cụ marketing trá hình, reviewer người ta cx chuyển sang test bằng phần mềm làm việc và game thực tế, so thời gian render, FPS.
chứ thời nào rồi còn đi tin mấy pm bench.
Nói về bench thì Nvidia ko bao h có cửa đọ với mấy con Radeon nhé nhưng thực tế thì ngược 180 độ ????    skatervn                VIP  chỉ thiếu mỗi tiền để trải nghiệm                                Cá nhân    Hi bạn.
+ 219      + 87      + 80      + 78  ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng  209  bài đăng   + 75.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB