Game bắn cá - Diễn đàn mẹo vặt

Hàng trăm trang web nhà cái cung cấp trò chơi bắn cá trực tuyến biết chọn ai?

You are not logged in.

#1 2020-09-06 10:59:32

DakotaBeck
Member
From: France, Maisons-Laffitte
Registered: 2020-08-06
Posts: 501

Cốt truyện Dragon Age: Vương quốc Ferelden

»      Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội

07-09-2020 01:00    Những tựa game tốn nhiều thời gian phát triển nhất – P.1.

Cốt truyện Dragon Age: Tiên Tộc Dalish

Cốt truyện Dragon Age: Vương quốc Ferelden.
Dragon Age: Origins là phiên bản khởi đầu của dòng game Dragon Age với cốt truyện kể về một chiến binh Grey Warden do người chơi điều khiển trong hành trình đánh bại Hạo Kiếp cứu thế giới.

Cốt truyện của Dragon Age: Origins rơi vào thời điểm khởi đầu của đợt Hạo Kiếp lần thứ 5

tức là vào khoảng năm 9:30 Long Đằng Kỷ.
Vào lúc này đã 400 năm kể từ đợt Hạo Kiếp lần thứ 4 diễn ra, nhân loại dường như đã quên đi những ký ức khủng khiếp đến từ lũ quái vật Darkspawn và Đại Quỷ Vương.

Cốt truyện Dragon Age: The Fade (Ảnh Giới)  Trong thế giới Dragon Age

Ảnh Giới (The Fade) là một vùng đất “nửa mê nửa tỉnh” khi nó là nơi trú ngụ của các tinh linh cổ xưa, các ác quỷ và là nơi con người có thể đến qua những giấc mơ.
Xem thêm    Tổ chức Grey Warden vừa khôi phục lại được một ít quyền hạn hoạt động của mình ở vùng Ferelden và bắt đầu chiêu mộ thêm tân binh.
Các thủ lĩnh của Tổ Chức Grey Warden vì bản thân huyết mạch có tương liên với chủng Darkspawn nên họ có cảm nhận được sự trỗi dậy của Đại Quỷ Vương và quân đoàn hắc ám này.
Người chơi có thể lựa chọn 3 chủng tộc chính trên lục địa Thedas lần lượt là: Nhân loại, Tiên tộc và Người Lùn trong đó nếu bạn chọn chủng tộc Người Lùn thì sẽ không chọn được cấp Pháp Sư và giới tính là Nam.
Nếu bạn chọn Tiên Tộc (Elf) thì bạn sẽ là một thợ săn của Tiên tộc Dalish hoặc là một Tiên tộc ở Thị thành.
Nếu chọn là nhân loại thì xuất thân của bạn ở trong một gia đình quý tộc Ferelden.
Còn chủng tộc người lùn bạn có 2 lựa chọn xuất thân là một thường dân hay một quý tộc ở Orzammar.
Việc chọn lựa chủng tộc và chức nghiệp của nhân vật chỉ anh hưởng một số chi tiết nhỏ trong game (chủ yếu là phần romance và một số mối quan hệ với các NPC) ví dụ như nếu bạn chọn là một quý tộc loài người thì chú cún Mabari (chiến khuyển và là một trong những NPC có thể điều khiển được) sẽ tự động thân thiết với bạn mà không cần bất cứ tác động nào (game có cơ chế tạo mối quan hệ thân thiết với các NPC bằng cách tặng quà, chia sẻ thức ăn…)Khởi đầu với Grey Warden và ngày tận thế.
Mọi thứ bắt đầu khi Duncan, một Thủ lĩnh của Tổ chức Grey Warden tại Ferelden tuyển mộ tân binh.
Ông đi khắp Ferelden để tìm kiếm các thành viên thích hợp và đã tìm ra bạn cùng hai tân binh khác đến Ostagar tìm gặp hoàng đế Cailan và Loghain Mac Tir, một công tước của Ferelden.
Tại đây, quân đội của vương quốc này đang tập trung nhằm tiêu diệt lũ Darkspawn vừa trỗi dậy.
Duncan (giữa) đi khắp nơi tuyển mộ thêm thành viên cho Grey Waden Nhưng bạn có một nhiệm vụ khác.
Cùng với Daveth và Ser Jory, hai tân binh khác của hội Grey Warden, nhân vật chính của chúng ta phải hoàn tất nghi lễ nhập hội (Joining) bằng cách tìm ba ống máu Darkspawn dưới sự giám sát của Alistair, uống chúng và sống sót.
Người thành công sẽ sở hữu khả năng “cảm nhận” lũ Darkspawn, nhưng kẻ thất bại phải trả giá bằng mạng sống.
Daveth là kẻ thất bại, trong khi Ser Jory phản bội và bị hành quyết bởi Duncan, còn bạn là người sống sót để trở thành một chiến binh Grey Warden.
Trong khi đó, kế hoạch quân sự của hoàng đế Cailan gặp một bước ngoặt bất ngờ: Loghain phản bội ông và rút quân khi nhận được tín hiệu thay vì đánh thọc sườn để yểm trợ hoàng đế.
Đoàn quân của Cailan sụp đổ, còn bạn và Alistar bị đánh rơi khỏi ngọn tháp được dùng để gửi tín hiệu đến Loghain.
Tỉnh dậy trong căn lều của Flemeth – mẹ của nữ phù thủy Morrigan mà bạn từng gặp gỡ khi tìm kiếm những ống máu Darkspawn, bạn biết được rằng mình và Alistar là những Grey Warden duy nhất còn sống sót khi lực lượng Ferelden trong thung lũng Ostagar bị tàn sát.
Flemeth đã cứu cả hai, chữa trị cho họ, khuyến khích hai người sử dụng các hiệp ước mà Grey Warden có được với các quốc gia để gầy dựng lại một đạo quân, tiếp tục chống lại cơn Hạo Kiếp.
Flemeth cũng để con gái mình là Morrigan gia nhập vào đội ngũ của các Warden.
Flemeth bên trái và Morrigan bên phải Trong khi đó ở Denerim, thủ đô của Ferelden, kẻ phản bội Loghain đang tô vẽ cho mình và đổ vấy mọi tội lỗi lên tổ chức Grey Warden.
Hắn tự phong mình là Chấp Chính Vương của Ferelden, tuyên bố truy nã các thành viên Grey Warden, trong khi các đại quý tộc Ferelden khác phản đối vì nhiều lý do – có thể là không tin tưởng vào lời giải thích của Loghain, hoặc không thể chấp nhận một kẻ có nguồn gốc bình dân nắm lấy ngai vàng của vương quốc.
Một cuộc nội chiến sắp bùng nổ.
Lên đường gầy dựng lực lượng.
Các Grey Warden của chúng ta – giờ đây với sự giúp đỡ của Morrigan – đến với thị trấn Lothering đang hỗn loạn trước thông tin về chiến sự.
Tại đây, Alistair đề nghị nhân vật chính trở thành người lãnh đạo, và bạn sẽ gặp gỡ Leliana, một nữ tu của Giáo Hội Đoàn Andraste cùng Sten, một gã Qunari lực lưỡng, hai thành viên mới nhất của cuộc hành trình.
Leliana là một nhân vật quan trọng suốt nhiều phiên bản Dragon Age Rời khỏi Lothering, đội ngũ của bạn sẽ đến với Redcliffe, quê nhà của Alistair nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ bá tước Eamon Guerrin, một người họ hàng của vua Cailan và là con rơi của tiên hoàng Maric, đủ khả năng để nhận lấy ngai vàng sau cái chết của Cailan.
Tuy nhiên khi đến nơi, bạn nhận ra rằng Redcliffe đang bị các xác sống (undead) tấn công hàng đêm, trong khi bá tước Eamon đang bạo bệnh.
Những diễn biến sau đó khiến tất cả mọi người đều bất ngờ: bá tước Eamon bị đầu độc theo chỉ thị của Loghain, nhưng lũ undead lại xuất hiện bởi một thử nghiệm thất bại của Connor, con trai bá tước.
Cậu bé là một Blood Mage (huyết pháp sư), và người chơi phải đối mặt với một vài lựa chọn: hi sinh Connor, hay tìm cách giải phóng cậu bé khỏi con quỷ đang ám ảnh cậu.
Các Grey Warden phải thâm nhập vào Ảnh Giới để hoàn thành nhiệm vụ nói trên.
Cậu bé Connor đã lén lút luyện huyết thuật bị cấm Dù bạn giải quyết Connor bằng cách nào, các Warden vẫn cần sự giúp đỡ của bá tước Eamon.
Isolde, vợ bá tước chỉ đường cho bạn đến Denerim để tìm cha Genitivi.
Ông là người đang nghiên cứu các văn hiến cổ để tìm Urn of Andraste, thánh vật chứa tro cốt của Andraste và được cho là có thể giải trừ mọi nguyền rủa.
Cuộc hành trình tìm kiếm cha Genitivi cũng không yên ả.
Đội ngũ của chúng ta tìm thấy một kẻ mạo danh, một đền thờ đẫm máu, xác chết của một trong những hiệp sĩ phục vụ bá tước Eamon, và phải giết chết một nhân vật khác của Giáo Hội Đoàn.
Sau khi giải cứu cha Genitivi, bạn nhận được manh mối về Urn of Andraste, nhưng trước khi lấy được nó, các Grey Warden cần phải vượt qua bọn tà giáo, những con rồng và một thử thách bởi một vệ binh cổ đại.
Ông ta đã sống qua hàng thế kỷ, và sẽ buộc bạn phải thể hiện giá trị của mình.
Nghe như phim Indiana Jones The Last Crusade ấy nhỉ.
Báu vật tro cốt của nhà tiên tri Andraste Với một nhúm tro của Andraste trong tay, bá tước Eamon cuối cùng cũng được chữa khỏi.
Ông đưa ra một kế hoạch táo bạo để ngăn chặn cả Loghain và Blight: một cuộc Landsmeet (đại hội các lĩnh chủ) nhằm đưa Alistair lên ngai vàng.
Trong thời gian chuẩn bị cho sự kiện này, bạn vẫn cần phải tìm kiếm thêm đồng minh.
Biến cố tại Pháp Hoàn Tháp.
Thường được biết tới dưới tên gọi Kinloch Hold, Pháp Hoàn Tháp là tổng hành dinh của Hội Kết Giới Sư tọa lạc ở hồ Calenhad.
Khi bạn đến nơi đây, tòa tháp đang bị bọn Darkspawn tấn công, còn lực lượng Hiệp Sĩ Dòng Đền bên ngoài đang dự định sử dụng Right of Anulment (quyền triệt tiêu) để giết hại tất cả pháp sư trong tòa tháp.
Nhằm ngăn cản điều này, nhân vật chính và đồng đội sẽ vào bên trong tòa tháp để ngăn chặn lũ ác quỷ bên trong.
Toàn cảnh Pháp Hoàn Tháp Tại đây, người chơi có thể tuyển mộ pháp sư Wynne vào đội ngũ của mình.
Một Sloth Demon hùng mạnh sẽ đưa cả nhóm vào Fade (Ảnh giới), khiến tất cả bị tách rời ở nhiều nơi.
Nhân vật chính sẽ gặp được pháp sư Niall đang bị kẹt trong Fade và biết được một bí mật: Uldred, một người trong hàng ngũ lãnh đạo hội Hội pháp sư từng có dự định liên minh với Loghain nhằm giúp các pháp sư được tự do hơn.
Các thành viên Hội pháp sư đổi ý sau khi biết được những gì Loghain đã làm tại Ostagar, còn Uldred bỏ trốn sau khi sự thật bị phơi bày.
Chính hắn là kẻ đã triệu hồi ác quỷ và khiến cả tòa tháp bị tấn công.
Sau khi giải cứu tất cả đồng đội và tiêu diệt Sloth Demon, nhân vật chính trở lại với thế giới thực và được trao quyền lựa chọn số phận của Hội Kết Giới Sư.
Nếu tiêu diệt họ, các Hiệp sĩ dòng Đền sẽ tham gia vào lực lượng của bạn, còn nếu không, các pháp sư sẽ giúp bạn chống lại Cơn Hạo Kiếp.
Cuộc hành trình của bạn sẽ vẫn còn tiếp diễn.
Còn tiếp…Đây là bài viết nằm trong loạt bài về Cốt truyện Dragon Age Cốt truyện Dragon Age: Dòng Thời Gian.

Cốt truyện Dragon Age: Darkspawn
Cốt truyện Dragon Age: Hạo Kiếp (Blight)
Cốt truyện Dragon Age: Tổ Chức Grey Warden
Cốt truyện Dragon Age: Giáo Hội Đoàn – Chantry
Cốt truyện Dragon Age: Tổ Chức Hiệp Sĩ Dòng Đền (Templar Order)
Cốt truyện Dragon Age: Circle of Magi (Hội Kết Giới Sư)
Cốt truyện Dragon Age: The Fade (Ảnh Giới)

Cốt truyện Dragon Age: Cựu thần (Old Gods).
Cốt truyện Dragon Age: Deep Road.

Cốt truyện Dragon Age: Chủng Tộc Người Lùn (Dwarf)

Cốt truyện Dragon Age: Liên Khu Tự Trị (Free Marches).
Cốt truyện Dragon Age: Đế chế Orlais.
Cốt truyện Dragon Age: Đế Chế Tevinter (Tevinter Imperium).
Cốt truyện Dragon Age: Hắc Thành.
Cốt truyện Dragon Age: Vương quốc Ferelden.
Cốt truyện Dragon Age: Tiên Tộc Dalish.
Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội.
Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!Chờ gì mà không thích ngay nào:.
Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt:.
Xem nhiều clip hơn nữa:.
Cài Smartpay giúp các Mọt có tiền ăn cơm nào:.
Tác giả.
BioWare  dragon age dragon age: origins    Bình Luận Hủy.
Tên    Comment                    07-09-2020 Đánh giá House on the Hill – Đi ăn trộm lại vào nhầm… nhà ma.
Đánh giá Parkasaurus: Công viên khủng long của tuổi thơ.
Vũ khí nào sẽ giúp game thủ tăng cơ hội sống sót trong đại dịch zombie.
07-09-2020.
Khi cảnh nóng trong game khiến người ta cảm thấy lố bịch thay vì thích thú      07-09-2020.
Đánh giá House on the Hill – Đi ăn trộm lại vào nhầm… nhà ma      07-09-2020.
Vũ khí nào sẽ giúp game thủ tăng cơ hội sống sót trong đại dịch zombie.
© Giấy phép Mạng xã hội số 27/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/1/2018.
© Copyright 2016 – 2019 Motgame, All rights reserved.
© Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hải Vương giữ bản quyền trên website này.
Vui lòng không sao chép nội dung dưới bất kỳ hình thức nào.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB