Game bắn cá - Diễn đàn mẹo vặt

Hàng trăm trang web nhà cái cung cấp trò chơi bắn cá trực tuyến biết chọn ai?

You are not logged in.

#1 2020-09-05 02:15:19

ReggieHatc
Member
From: Italy, Ioffredo
Registered: 2020-08-15
Posts: 1,062

​ Và kể từ Android 10 trở đi

→    Dùng thử Android 10: thay đổi lớn nhất về cách bạn dùng điện thoại Android   Bình luận: 380     Nhận thông báo     Về mặt giao diện thì không có nhiều chi tiết mới xuất hiện trong Android 10, nhưng những tính năng mới về cử chỉ điều khiển, dark theme, cách bạn gọi Google Assistant và các tinh chỉnh về bàn phím sẽ tạo ra khác biệt cực lớn trong quá trình bạn sử dụng.
Đó là lý do vì sao mình nói  10 là đợt thay đổi lớn nhất về cách xài smartphone Android kể từ khi hệ điều hành này ra đời.
Cuối cùng thì thao tác vuốt cũng đã ra hồn.
Hãy nói trước về cử chỉ cảm ứng, .

Thao tác vuốt để về home đã có từ Android 9 (Android P)

Tuy nhiên nó chưa đủ tốt, trong bối cảnh điện thoại ngày càng sở hữu viền mỏng thì việc để lại thanh điều hướng (navigation bar) trên màn hình là chuyện rất vớ vẩn, nó làm giảm đi hiệu quả của viền mỏng.
Bạn cứ tưởng tượng các nhà sản xuất đang cố gắng từng ngày làm viền màn hình mỏng đi, trong khi Gooogle cứ ngồi đó chẳng làm gì và để cạnh dưới (dù là ảo) dày nguyên một cục, rất xấu.
Chẳng trách khi các nhà sản xuất phần cứng toàn phải tự triển khai giải pháp vuốt của riêng mình để ẩn được hàng phím này.
Nhưng vấn đề là khi mỗi hãng tự làm thao tác vuốt đó là mỗi ông làm một kiểu, và không phải ai cũng làm tốt.
Về mặt này Xiaomi là hãng làm tốt nhất: vuốt lên để về home, vuốt trái / phải để back, và vuốt + giữ để vào đa nhiệm.
Oppo, Samsung, Huawei khoảng 1-2 năm trước chưa làm được tốt như Xiaomi, họ chia cắt cạnh dưới thành nhiều phần hoặc dùng các nút khó chịu, còn bây giờ thì họ đã update theo một quy tắc chung giống như Xiaomi.
​        Và kể từ Android 10 trở đi, thao tác vuốt nói trên sẽ được chuẩn hóa và tích hợp sẵn vào hệ điều hành.
Các hãng không cần tự mình làm nữa, mọi thao tác vuốt sẽ đi theo quy định của Google.
Việc này có nhiều cái lợi:  Thao tác vuốt hiện tại của Android giống Xiaomi: vuốt lên để về home, vuốt trái / phải để back, và vuốt + giữ để vào đa nhiệm, và đây là giải pháp tốt.
Người dùng không phải làm quen khi cần chuyển điện thoại với nhau.
Các app cũng không cần phải triển khai thao tác vuốt trái để quay lại nữa, .

Bản thân Android 10 trở lên đã có rồi

Và tất nhiên, bye bye hàng phím ảo, hello điện thoại viền mỏng xinh đẹp.
Bàn phím giờ đã quan tâm tới điện thoại viền mỏng.

Trên một số dòng điện thoại mới chạy Android 10

ví dụ như Pixel hay OnePlus 7, bàn phím GBoard giờ tự động thêm một khoảng cách ở dưới, đội bàn phím lên cao hơn, giúp bạn dễ gõ hơn.
Như mình có chia sẻ trong bài Điều gì khiến bàn phím ảo gõ tốt, điện thoại viền mỏng mà bàn phím không có khoảng cách với viền dưới sẽ khiến bạn mỏi tay, gõ thiếu chính xác do ngón tay cái phải gập lại liên tục.
Hiện tại một số hãng khác như Samsung cũng đã có chức năng này, .

Và phải tới Android 10 thì Gboard mới làm được trò này

Hơi muộn, nhưng có vẫn hơn không.
Và đừng coi nhẹ chuyện này, gõ phím trên điện thoại là thứ bạn làm cực kì thường xuyên, nên việc đảm bảo trải nghiệm gõ ngon là chuyện cực kì quan trọng.
​  Kiểm soát permission tốt hơn nhiều.
Để tránh tình trạng nhấn nhầm, gặp gì cũng cho phép, Google đã làm cho giao diện yêu cầu quyền (permission) to rõ hơn.
Bạn sẽ thấy những icon lớn, rõ ràng xuất hiện trên màn hình, và có thể cân nhắc suy nghĩ kĩ trước khi nhấn cho phép hoặc từ chối.
Khu vực quản lý permission cũng chi tiết hơn, bạn có thể ấn vào từng app để xem nó đang dùng quyền gì, bạn đang cho những quyền nào và không cho quyền nào.
Bạn cũng có thể xem theo từng quyền để biết app nào đang yêu cầu sử dụng, lỡ có bấm đồng ý cho app nào đấy thì chui vô đây sẽ thấy, dựa vào đây bạn có thể gỡ ra bớt permission không mong muốn.
​  Dark theme toàn hệ thống.
Samsung, Xiaomi, Huawei đã có chức năng này từ lâu, giờ thì Android 10 cũng đã học theo và tích hợp nó thành một thứ có sẵn trong hệ điều hành.
Điều này sẽ giúp các nhà phát triển đỡ phải tự làm dark mode riêng, giao diện dark giữa các nhà sản xuất cũng sẽ trở nên thống nhất hơn, và đẹp hơn.
Hiện tại mình đang xài dark mode trên Pixel 3, cảm thấy rất ưng ý.
Cách gọi Google Assistant mới.
Trước đây chúng ta sẽ nhấn giữ nút home để gọi trợ lý ảo Google Assistant, .

Nhưng trên Android 10 thì bạn sẽ vuốt từ hai góc của màn hình vào để gọi trợ lý ảo

Chức năng này không thay đổi nhiều lắm về trải nghiệm, nhưng mình thấy vụ vuốt vuốt này thì vui hơn một chút   Mình sẽ tiếp tục trải nghiệm Android 10 trong mấy ngày tới, có gì hay sẽ share với anh em tiếp nhé.
52 thích    Báo xấu   , uyvuhuy , huythucle , thiendru  và 47 người khác thích nội dung này      đa nhiệmthao tác cảm ứngdark themeandroid qandroid 10trải nghiệm android 10       380 Bình luận  →        MrMedic229VIP  Ủa  có Pixel 3 hồi nào v ta.
BaroTo     Xem thêm 3 trả lời cũ hơn.
lamtien338VIP            Duy Luân đã nói:       ↑           mới đi mượn  trên công ty có người xài         Mod có nhiều bạn để mượn máy ghê ta            VIP            lamtien338 đã nói:       ↑           Mod có nhiều bạn để mượn máy ghê ta       @lamtien338  Ở tinhte thì đâu có gì ngoài điện thoại đâu bạn hehe             lamtien338VIP            Duy Luân đã nói:       ↑           Ở tinhte thì đâu có gì ngoài điện thoại đâu bạn hehe         ờ há.
có khi kết nào ta thành đồng nghiệp không nhỉ, kết tt rồi đấy.
Duy Luân          VIP            lamtien338 đã nói:       ↑           ờ há.
có khi kết nào ta thành đồng nghiệp không nhỉ, kết tt rồi đấy.
@lamtien338  Bác Luân béo hay gọi ship đồ ăn, bác cứ làm shipper là 2 bên sẽ có cơ hội tìm hiểu.
Từ đó mới nảy sinh tình cảm được.
meokurocute2CAO CẤP  Chắc one ui 2.0 lâu lắm       Xem thêm 22 trả lời cũ hơn.
willxlazyTÍCH CỰC            brownberry đã nói:       ↑           nghiên cứu để ios còn có cái mà copy rồi “định nghĩa” lại chứ       @brownberry  theo bọn Android fan thì tại sao mỗi apple đi "Copy" lại thì được thế giới công nhận là "định nghĩa" sao android thì ko thằng nào làm đc vậy.
h1970ĐẠI BÀNG            Đạt Phít Một đã nói:       ↑           ????) Đây dùng bb10 chán chê rồi đây ) tôi thách ông vuốt tren bb10 về homescreen được đấy ) Vuốt về đa nhiệm, muốn chọn mỏ app khác lại vuốt sang home tìm.
Văn đó cũ lắm rồi b ơi.
Thằng Xiaomi làm giống ios nhất nhưng hay hơn là vuốt 2 bên.
Cứ ăn mày quá khứ, để thằng Bb10 nó đc yên đi.
@Đạt Phít Một  Vuốt trên BB10 về home là đúng rồi còn gì.
Trên BB10 home là chỗ hiển thị các app đang chạy chứ không phải là chỗ hiển thị toàn bộ app như android    Đạt Phít Một          ĐẠI BÀNG            willxlazy đã nói:       ↑           theo bọn Android fan thì tại sao mỗi apple đi "Copy" lại thì được thế giới công nhận là "định nghĩa" sao android thì ko thằng nào làm đc vậy.
@willxlazy  TG công nhận, sạc nhanh, màn 2K bút Spen chưa bạn.
amifatcat           Mr.
FlyTÍCH CỰC            Barbatos đã nói:       ↑           tôi hỏi thật chú e là có xài bb bao h chưa, nếu chưa thì làm ơn chịu khó lên utube coi lại dùm đi, chứ đừng có thấy ng ta phán rồi mình cũng phán lại làm như giỏi lắm, ngay cả bản thân còn làm biếng kiểm tra lại thông tin ng ta nói có đúng k0 mà cứ ngồi mà bắt chước phán như con vẹt thì hiểu bạn là ng ntn rồi đấy nhé????       @Barbatos  Đọc qua comment đã thấy loại người vô học, thích chỉ trích người khác.
Xin thưa với bạn tôi dùng z10 từ 2014, 9780 từ 2011.
cutruong789CAO CẤP  Ngon quá vụ vuốt vuốt ngon như ios r    QuanLyNhaNghi , MrMedic229       TÍCH CỰC            cutruong789 đã nói:       ↑           Ngon quá vụ vuốt vuốt ngon như ios r       @cutruong789  Túm lại thì cứ như iOs hết cả đám là chuẩn nhất    cryshop , peterh           vqt907CAO CẤP            cutruong789 đã nói:       ↑           Ngon quá vụ vuốt vuốt ngon như ios r       @cutruong789  chưa đc như ios đâu, dùng thử sẽ biết             chenyoungĐẠI BÀNG            ken1435 đã nói:       ↑           Túm lại thì cứ như iOs hết cả đám là chuẩn nhất         IOS cũng có những cái ngu ngu thôi :v                   supervisor 03mCAO CẤP  cái trình quản lý quyền android 7 đã có rồi ông mod ơi ????    Vickk       VIP            supervisor 03m đã nói:       ↑           cái trình quản lý quyền android 7 đã có rồi ông mod ơi ????         Trên này nó redesign lại, rõ ràng và ngon hơn.
baotuanCAO CẤP            supervisor 03m đã nói:       ↑           cái trình quản lý quyền android 7 đã có rồi ông mod ơi ????         Trên android 10 giờ mạnh lắm rồi nó mới quảng cáo chứ.

VuswtĐẠI BÀNG            Duy Luân đã nói:       ↑           Trên này nó redesign lại

rõ ràng và ngon hơn.
Thôi đừng có chêm ta vô,thà đúng ko nói            VIP            vuswt đã nói:       ↑           Thôi đừng có chêm ta vô,thà đúng ko nói       @vuswt  là sao.

AnsigianghoĐẠI BÀNG            Duy Luân đã nói:       ↑           là sao

TA-> TIếng anh, (đoán vậy)                   protk2TÍCH CỰC  Lại hóng LG        Xem thêm 4 trả lời cũ hơn.
ĐẠI BÀNG            Hai Dương Đình đã nói:       ↑           Mình chỉ nhớ lần gần đây nhất là mình đang xài còn lg v40.
Tự dưng cập nhật lên android 9 xong không chơi được game nữa vì chơi game gì cũng lag và giật dù đã hạ bớt cấu hình nên phải bán luôn.
Quá nản với LG trong khi chip 845 ram 6GB mà lên 9 antutu còn 160k.
Chơi liên quân còn không nổi.
@Hai Dương Đình  Thêm cái pin hẻo nữa mới chán bác à            ĐẠI BÀNG            protk2 đã nói:       ↑           G8 đc test beta 10 mà        @protk2  Ờ thì g8.kkkkk             protk2TÍCH CỰC            Hai Dương Đình đã nói:       ↑           Mình chỉ nhớ lần gần đây nhất là mình đang xài còn lg v40.
Tự dưng cập nhật lên android 9 xong không chơi được game nữa vì chơi game gì cũng lag và giật dù đã hạ bớt cấu hình nên phải bán luôn.
Quá nản với LG trong khi chip 845 ram 6GB mà lên 9 antutu còn 160k.
Chơi liên quân còn không nổi.
@Hai Dương Đình  :v ko hiểu luôn.
mỉnh dùng G7 cũng bth mà ta.
Hai Dương ĐìnhTÍCH CỰC            protk2 đã nói:       ↑           :v ko hiểu luôn.
mỉnh dùng G7 cũng bth mà ta.
@protk2  Vậy mới nói là do phần mềm.
Không phải máy nào cũng giống nhau.
Nhưng v40 lên android 9 máy nào cũng giống nhau vậy đấy.
ledihduogĐẠI BÀNG  Vuốt quá ngon                 hoanghaiktktTÍCH CỰC  Chờ nửa năm nữa may ra đc xài               VIP  ngon, đã thiệt.
MrMedic229              illusion N fictionTÍCH CỰC  tính năng mới không nhiều, chỉ hoàn thiện của 9         CAO CẤP            illusion N fiction đã nói:       ↑           tính năng mới không nhiều, chỉ hoàn thiện của 9       @illusion N fiction  Nhiều cũng tốt, không nhiều cũng chả sao.
Cái quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng cảm thấy ngon lành, tiện lợi là được bạn ơi.
Còn nhiều thứ mới mà không ra gì thì cũng không thích cho lắm.
, megatroll                 phanhuy5491TÍCH CỰC  Cái này là bản hoàn thiện của androi pie thôi mà.
Mà thao tác vuốt xiaomi có từ đời nào rồi.
amdnhatlinh        tanvietbt83CAO CẤP            phanhuy5491 đã nói:       ↑           Cái này là bản hoàn thiện của androi pie thôi mà.
Mà thao tác vuốt xiaomi có từ đời nào rồi.
Đọc hết bài,  xem hết video hãy comment cho người ta không cười gia đình                   bibica_qĐẠI BÀNG  Chưa thấy có gì khác bản 9.0.
Cái cần thiết là sự nhẹ nhàng, thanh thoát, mượt mà thôi.
pham.kelvinTÍCH CỰC            bibica_q đã nói:       ↑           Chưa thấy có gì khác bản 9.0.
Cái cần thiết là sự nhẹ nhàng, thanh thoát, mượt mà thôi.

@bibica_q  Trước Android 8 thì đúng là vậy đó bạn

với android 9 thì mình thấy đỡ chút.
Tuy chưa bằng được ios nhưng cũng khá tốt, nhất là nếu so với phân khúc tầm trung              thientuegamerĐẠI BÀNG            bibica_q đã nói:       ↑           Chưa thấy có gì khác bản 9.0.
Cái cần thiết là sự nhẹ nhàng, thanh thoát, mượt mà thôi.
@bibica_q  Android gốc có thừa những cái bạn nói rồi nên không cần thêm vào.
trieutonĐẠI BÀNG  Từ hồi xài iphone đến giờ vẫn chưa có ý định chuyển qua Android vì iOS nó mượt quá  Không biết Android giờ nó ntn chứ lần gần nhất xài cách đây 6 năm thấy nó lag quá sad     vqt907 , Mỹ Thụ , Đạt Phít Một     Xem thêm 31 trả lời cũ hơn.

ĐẠI BÀNG            mr dinh đã nói:       ↑           Vãi shit

Cái giao diện nhẹ hều bày đặt kiến thức render các kiểu.
Ông đừng xàm nữa.
Ông hiểu cook room chắc gì đã hiểu gì về kiến thức đồ hoạ.
Lấy ra khè nhau vậy ông nội.
giao diện nhẹ đến mấy cx cần render khung hình.
Mọi thứ di chuyển trên màn hình đều cần gpu render hết đấy            .

ĐẠI BÀNG            mr dinh đã nói:       ↑           Vãi shit

Cái giao diện nhẹ hều bày đặt kiến thức render các kiểu.
Ông đừng xàm nữa.
Ông hiểu cook room chắc gì đã hiểu gì về kiến thức đồ hoạ.
Lấy ra khè nhau vậy ông nội.
muốn biết gpu có render khung hình và fps là bn ấy, thì vào cài đặt bật “chế độ nhà phát triển” lên, tìm đến dòng thông số phần cứng bật lên.
rồi thử ra ngoài vuốt nhẹ cái app drawer hay vuốt thanh notification, vào xem ảnh gif hay vào web lướt nhẹ  xem dòng fps có nhảy k, dòng %gpu có nhảy k.mọi thứ chuyển động đều cần gpu render ạ.
k nhảy t bé bằng con kiến            ĐẠI BÀNG            mr dinh đã nói:       ↑           Giao diện giờ toàn phong cách tối giản, giao diện phẳng.
Ngày xưa máy cùi nhưng giao diện 3d nặng hơn.
Giờ mấy con gpu siêu khủng gánh cái giao diện kia bạn nghĩ nhọc nhằn lắm.thôi t ko quote và sẽ xoá hết bài của tớ.
Tớ ko thích để bài mình lâu.
Thân chào bạn.
ơ từ từ đã, cái giao diện phẳng ngta gọi là material déign( theo gg), flat design(theo mic).
3d ngày xưa là vẽ r đánh bóng là giả 3d trên nền 2d chứ k phải mô hình 3d, chứ k phải đổ bóng ray tracking mà nặng                   Mr chanh 86TÍCH CỰC  Vuốt mượt gần như ios là ngon rồi, khỏi cần nâng cấp qua ip        Xem thêm 17 trả lời cũ hơn.
huu thuanCAO CẤP            playstation đã nói:       ↑           Android không phải cài gì cắm phát nhận ngay không tiện hơn à.
@playstation  Cài 1 cái app xong dùng tiện lợi mãi về sau thì có nên cài không.
Nếu việc cài 3utools gây ung thư hay chết người thì thôi bỏ qua.
huu thuanCAO CẤP            Vuducanh0909 đã nói:       ↑           Bạn vui tính quá.
Đấy là cái bất tiện bạn à, đâu phải máy tính nào cũng có cái Tools đó, mà biết cài cái tool đó rồi thì chả ai cần hỏi làm gì.
Android có cần tool gì đâu.
@Vuducanh0909  Nếu đã có máy tính thì cài thêm cái 3utools có gây chết người không mà phải sợ nó không chịu cài mà cứ nói mãi thế, cài 1 lần dùng tiện lợi mãi về sau mà làm như gì ấy.
Mà nói luôn, không cài app gì thì cắm vô máy tính vẫn nhận thư mục Dcim cho xuất ảnh bình thường nhé, làm đi coi phải như vậy không rồi lên đây phán tiếp.

Khoa SEĐẠI BÀNG            Vuducanh0909 đã nói:       ↑           Bạn vui tính quá

Đấy là cái bất tiện bạn à, đâu phải máy tính nào cũng có cái Tools đó, mà biết cài cái tool đó rồi thì chả ai cần hỏi làm gì.
Android có cần tool gì đâu.
@Vuducanh0909  Ông đùa tôi à, iporn cắm vào máy tính là nó hiện nguyên ổ cho copy file ảnh với video mà,nãy giờ ông cãi chày cãi cối vấn đề gì vậy             CAO CẤP            Đỗ Việt Khoa đã nói:       ↑           Ông đùa tôi à, iporn cắm vào máy tính là nó hiện nguyên ổ cho copy file ảnh với video mà,nãy giờ ông cãi chày cãi cối vấn đề gì vậy        @Đỗ Việt Khoa  @huu thuan , @maidng.
vụ này mình nhận sai về việc copy ra máy tính, là mình nhớ nhầm.
Vừa lôi máy ra sạc pin test thử rồi.
nhokangelĐẠI BÀNG  Phải nói thật một điều là thao tác vuốt của iOS đã khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi và thông minh hơn.
Vì các hãng không muốn mang tiếng bắt chước nên cố gắng tạo ra cử chỉ vuốt cho riêng mình nhưng rồi cũng sẽ trở về với thao tác vuốt như trên iOS.
Khoidang , cryshop , zu zù zù , Google [bot] , qhi     Xem thêm 21 trả lời cũ hơn.
lekhanhtrung123VIP            congmanh1991 đã nói:       ↑           Thế có phải là bắt chước chức năng sử dụng cử chỉ ko.
Thế Xiaomi làm tai thỏ nhưng nhỏ hơn, ko có face id thì có phải là bắt chước Apple ko.
@congmanh1991  Tôi chả nói gì đến chuyệm bắt chước hay k nhưng có người nói bb10 vuốt về home đc thì nên xem lại đi             Dong_ho_the_ky_comVIP            congmanh1991 đã nói:       ↑           Thế Apple ko "học hỏi" trò vuốt đấy từ BB thì "học" từ ai nữa ????       @congmanh1991  Tôi có bảo nó ko học từ BB đâu.
Tôi đang nói lại mấy ông kêu vuốt giống ấy             Double DVIP            Antikill đã nói:       ↑           Coppy về mà k xào nấu lại cho chúng chửi chắc.
Rõ ràng thao tác vuốt đến hiệu ứng khác gì.
Còn về home đc hay k mua con BB10 thử lại nhé       @Antikill  Ai chả biết nó đi sau.
nhưng nó làm giống chỗ nào ??.
Vuốt back có không.
Vuốt lên vào home có không hay vuốt lên vào đa nhiệm.
Có mỗi cái văn nói đi nói lại   T cũng dùng BB chứ k phải k dùng nhưng vuốt thằng Apple nó làm khôn hơn hẳn.
B bảo phải xào nấu lại thế sao thằng Gg giờ nó mới làm.
Có khác gì thằng Apple làm 2 năm trước không.
T ghét bọn ăn mày quá khứ, mỗi cái nhai đi nhai lại thôi chứ chính t khi thấy X có cái vuốt đấy thì t cũng nghĩ đến BB đầu tiên              nhokangelĐẠI BÀNG            Đạt Phít Một đã nói:       ↑           Ai chả biết nó đi sau.
nhưng nó làm giống chỗ nào ??.
Vuốt back có không.
Vuốt lên vào home có không hay vuốt lên vào đa nhiệm.
Có mỗi cái văn nói đi nói lại   T cũng dùng BB chứ k phải k dùng nhưng vuốt thằng Apple nó làm khôn hơn hẳn.
B bảo phải xào nấu lại thế sao thằng Gg giờ nó mới làm.
Có khác gì thằng Apple làm 2 năm trước không.
T ghét bọn ăn mày quá khứ, mỗi cái nhai đi nhai lại thôi chứ chính t khi thấy X có cái vuốt đấy thì t cũng nghĩ đến BB đầu tiên       @Đạt Phít Một  Anh em xôm tụ quá.
Tranh luận nhưng mà phải lịch sự tẹo nha.
Dù gì cũng là quan điểm cá nhân.
iPhone không phải là mới nhất nhưng trải nghiệm đồng nhất trên hệ sinh thái luôn là tốt nhất nhé.
Cái vuốt trên BB thì mình không biết nhưng mà cử chỉ vuốt trên iPhone rất tuyệt.
Khi mình chuyển từ con 7 qua con X thì ngay từ lần đầu mình đã sử dụng được ngay.
Cảm giác tiện lợi và mượt mà cực kì.
Cái hay của iOS mà không phải hãng nào làm được đó chính là chú ý đến trải nghiệm người dùng, không màu mè, nhanh gọn nhẹ, đáp ứng tức thời.
Cái gì hay thì học theo, sao phải cạnh khoé nhau làm gì nhỉ.
Fatren SeaTÍCH CỰC  không biết có bản up cho note 8 chip Snap k nữa, Android 9 xém bị cho ra rìa k up nữa, hên là vẫn được                 MrDuc2010CAO CẤP  Cho hỏi AI thì phụ thuộc vào phần cứng (chip AI) hay phần mềm cũng dc.
Nếu phần mền cũng dc thì hy vọng Android 11 chẳng hạn có AI để làm 1 cuộc cách mạng cho dt, chứ Assistant và Siri nhiều hạn chế, cứng nhắc quá         ĐẠI BÀNG            MrDuc2010 đã nói:       ↑           Cho hỏi AI thì phụ thuộc vào phần cứng (chip AI) hay phần mềm cũng dc.
Nếu phần mền cũng dc thì hy vọng Android 11 chẳng hạn có AI để làm 1 cuộc cách mạng cho dt, chứ Assistant và Siri nhiều hạn chế, cứng nhắc quá       @MrDuc2010  cả 2, nếu phần cứng k có thì hiệu năng thấp tiêu thụ điện nhiều.
nên ms sinh ra cái npu đấy            VIP            MrDuc2010 đã nói:       ↑           Cho hỏi AI thì phụ thuộc vào phần cứng (chip AI) hay phần mềm cũng dc.
Nếu phần mền cũng dc thì hy vọng Android 11 chẳng hạn có AI để làm 1 cuộc cách mạng cho dt, chứ Assistant và Siri nhiều hạn chế, cứng nhắc quá       @MrDuc2010  Không quan trọng lắm, mà ý là bạn tự làm à.
HerichĐẠI BÀNG  Giờ vẫn còn xài con Sony với hàng phím điều hướng dày cộm    darklight_vtp     Xem thêm 7 trả lời cũ hơn.
ĐẠI BÀNG            IQ52 đã nói:       ↑           U11 mình cũng vậy        @IQ52  U11 xấu khỏi tả             Double DVIP            vietnamMBC đã nói:       ↑           Cả Htc nữa bạn ơi, 2 thằng thà chết chứ nhất định k thay đổi       @vietnamMBC  Thằng HTC phím ảo để ngoài màn mà b ơi  nên nó lên androi 9 hay 10 chắc thêm được cái vuốt back ổn hơn nút back chứ home vật lí như htc dùng vuốt làm gì  như mấy con ip còn phím home mà xài cử chỉ vậy.
Vuốt vuốt sang chảnh đấy nhưng mà chả tiện bằng home vl, xong cái CC lên tít mép trên dùng khổ bỏ xừ.
À tiện thằng Htc thì nó mới có and9 trên u11 được 1-2 tuần, chắc k có lên androi 10 đâu b đừng lo xa ahihi.
IQ52TÍCH CỰC            opento đã nói:       ↑           U11 xấu khỏi tả       @opento  2 năm rồi giờ muốn bỏ cũng khó            TÍCH CỰC            Herich đã nói:       ↑           Giờ vẫn còn xài con Sony với hàng phím điều hướng dày cộm       @Herich  Con Mi A1 vẫn để bên ngoài                     →               Cá nhân    Hi bạn.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB