Game bắn cá - Diễn đàn mẹo vặt

Hàng trăm trang web nhà cái cung cấp trò chơi bắn cá trực tuyến biết chọn ai?

You are not logged in.

#1 2020-09-06 05:23:15

nttagqhcmlcl
Member
From: Netherlands, Halsteren
Registered: 2020-08-19
Posts: 674

Gần đây có Google Meets là ngon

Google Phone có tính năng mới: tích hợp sâu với Duo

lật úp để tắt tiếng, ghi âm cuộc gọi   Bình luận: 59     Nhận thông báo     Google Phone là trình gọi điện (dialer) mà Google phát triển riêng cho hệ điều hành  của mình.
Nếu như lúc trước app này chỉ giới hạn cho Pixel và các smartphone Android One thì hiện tại Google đã mở app này ra trên Play store cho các thiết bị khác tải về.
Tuy nhiên không chỉ mở ra cho các smartphone khác.

Google còn đang làm việc để mang một số tính năng mà lúc trước chỉ dành cho Pixel lên

mình đã đăng ký thử beta app này và thấy một số chức năng khá thú vị.

Mình đang dùng Nokia 5.3 đang chạy Android One 10 nên có sẵn app Phone này

để đăng ký beta thì anh em vào link GOOGLE PHONE này trên Play store, vuốt xuống dưới dòng Join beta chọn Join.

Chờ chút sẽ thấy app Phone có cập nhật

cập nhật lên là xong.
Sau khi cập nhật xong restart lại máy, mở app Phone lên, vọc vạch thấy có 3 tính năng khá thú vị như sau:   Tích hợp nút Duo trong Contacts          Khi vuốt trong tab Contacts trong app Phone, ngoài nút bàn phím số như bình thường thì ngay bên trên sẽ có nút Duo mới.
Nhấp vào nút Duo này sẽ chuyển ngay đến app Google Duo để người dùng có thể gọi video call ngay lập tức.
Việc tich hợp sâu Google Duo vào Google Phone bên cạnh tính năng nhắn tin RCS sau này nữa thì người dùng Android cuối cùng sẽ có combo “iMessage và Facetime” của riêng mình tương tự như bên iOS, và có thể kích hoạt ngay trong Contacts.
Flip to silence, lật úp máy để tắt tiếng    Để kích hoạt ta vào  > Advanced > Flip to silence, gạt On là xong.
Bây giờ mỗi khi có cuộc gọi đến ta chỉ cần úp máy lại là chuông sẽ được tắt đi.
Máy mình lúc được lúc không, chắc đang thử nghiệm.
Anh em xem thử được không nhé.
Record, tính năng ghi âm cuộc gọi native    Cuối cùng Google đã mang tính năng ghi âm cuộc gọi native lên trình gọi điện mặc định của Android.
Khi anh em nhận hay thực hiện cuộc gọi, tức thì sẽ thấy nút Record bị mờ trên giao diện.
Khi cuộc gọi được kết nối, nhấn nút này thì sẽ có một giọng nữ thông báo cho cả người gọi và người nhận là “cuộc gọi này đang được ghi âm” để đảm bảo quyền riêng tư.

Để xem lại những file ghi âm này ta vào tab Recents

nhấp vào số vừa gọi sẽ thấy xổ ra list các file audio đã được ghi.
Những tính năng này thực ra các OEM khác đã tuỳ biến tích hợp từ lâu trên trình gọi điện của họ và động thái này của Google là vô cùng chậm chạp.
Nhưng có còn hơn không, việc ông chủ của Android tích hợp mặc định những tính năng này sẽ giúp người dùng có sẵn giải pháp trong máy và tích hợp sâu hơn vào hệ sinh thái của Google.
Anh em thấy sao.
Báo xấu   , taoho01 , luckyluke113 , LinhVN1807      googlegoogle phonethử nghiệmghi âm cuộc gọiđăng ký betatích hợp duoflip to silenceúp máy để tắt tiếng       59 Bình luận         CAO CẤP  Android mà tích hợp được mấy cái tính năng như FaceTime với iMessage thì khá quá.
CAO CẤP            Bạn và 500 Anh Em đã nói:       ↑           Android mà tích hợp được mấy cái tính năng như FaceTime với iMessage thì khá quá.
Thì mấy cái đấy GG đều làm cả mà, nhưng người dùng thích sử dụng đa nền tảng nên theo mỗi nhóm lại cài 1 app.
Mà mình cũng thấy 2 cái kia hơn được mấy app thứ bao nhiều mấy đâu.

CAO CẤP  Ghi âm cuộc gọi có sẵn trong máy pixel ko ae

Hay phải cài thêm vào??.
Xem thêm 8 trả lời cũ hơn.
ĐẠI BÀNG            Phạm Tài gtvt đã nói:       ↑           mới có mấy hôm nay mà       @Phạm Tài gtvt  Cái đó là app mới bổ sung thêm khi tham gia beta.
Chứ máy pixel không có.
Bạn tham gia beta thì mới cho xài trước    , huykl           Phạm Tài gtvtTÍCH CỰC            thuong911 đã nói:       ↑           Cái đó là app mới bổ sung thêm khi tham gia beta.
Chứ máy pixel không có.
Bạn tham gia beta thì mới cho xài trước       @thuong911  của e ko có beta luôn, cập nhật bản tháng 8 mới có mà    thuong911          CAO CẤP            duyromf đã nói:       ↑           Bác đọc bài của tinhte rồi chưa mà câu hỏi vẫn tinhte dữ vậy.
@duyromf  Mới xài andoid , mới mua 4xl, mới bán vì ko hợp với mình            ĐẠI BÀNG            NDC9057 đã nói:       ↑           Mới xài andoid , mới mua 4xl, mới bán vì ko hợp với mình         Haha.
Rất nhiều người như bạn vậy đó                   oxechipTÍCH CỰC  Có thông báo cho cả 2 cùng biết , vậy FairPlay    , HuynhDacY        TaKaMuRoTÍCH CỰC            oxechip đã nói:       ↑           Có thông báo cho cả 2 cùng biết , vậy FairPlay       @oxechip  Mình ngại vụ này ghê :v                   bocuaCAO CẤP  Tích hợp sâu Duo với Message như iPhone thì có cơ may đập được Apple.
Chứ người dùng amater đíu biết cái nào để video call với cái nào nhắn tin không mất tiền cả.

Ngay cả Google cũng có mấy cái app dạng Message ???? cạn lời

killed              cunconkhatsua86ĐẠI BÀNG  ghi âm cuộc gọi mà thông báo luôn à.
cơ mà = tiếng anh thì ng việt có khi chịu đấy ????         VIP            cunconkhatsua86 đã nói:       ↑           ghi âm cuộc gọi mà thông báo luôn à.
cơ mà = tiếng anh thì ng việt có khi chịu đấy ????       @cunconkhatsua86  Của mình là TV bạn, giọng nữ                         bozvotĐẠI BÀNG  Trước dùng Samsung có mặc định ghi âm ngon và không hề thông báo smile)                TÍCH CỰC  samsung có từ đời tống phần ghi âm cuộc gọi.
duo cũng mới tích hợp năm ngoái trên trình quay số của samsung.

Khá tiện                 zombie01TÍCH CỰC  Có thông báo cho hai bên thì cũng như không

Quang Huy Nguyễn 57ĐẠI BÀNG            zombie01 đã nói:       ↑           Có thông báo cho hai bên thì cũng như không.

@zombie01  Cái này là đúng luật mà bác

Mình thấy như vậy đúng á             zombie01TÍCH CỰC            Quang Huy Nguyễn 57 đã nói:       ↑           Cái này là đúng luật mà bác.
Mình thấy như vậy đúng á       @Quang Huy Nguyễn 57  Thì đọc bài này mình mới biết có cái luật đó.
Mà nó thông báo vậy làm hết dám ghi âm giọng crush.
????    traithanhnam90          TÍCH CỰC            zombie01 đã nói:       ↑           Có thông báo cho hai bên thì cũng như không.
@zombie01  Thông báo như tổng đài luôn, kkk                   romano19CAO CẤP  Mình là người dùng Android nhưng vẫn phải công nhận UI của IOS làm tốt hơn Android gốc của Google.
Người mới dùng thao tác trên IOS nhanh hơn chứ ko bị bối rối như ở Android gốc           VrttaTÍCH CỰC            romano19 đã nói:       ↑           Mình là người dùng Android nhưng vẫn phải công nhận UI của IOS làm tốt hơn Android gốc của Google.
Người mới dùng thao tác trên IOS nhanh hơn chứ ko bị bối rối như ở Android gốc       @romano19  Tim Apple: hold my ios 14.
traithanhnam90TÍCH CỰC  Trình gọi điện của MIUI đang ngon đi thay bằng cái trình gọi điện của Google ???? Dùng bực cả mình ????                 18KĐẠI BÀNG  Ngoài lề chút, chày ơi nhìn kho ứng dụng của riêng google cứ gọi là phải phát ốm luôn.
Cá nhân mình dùng 3 thứ: Gmail, Google Photos.

Và Google Sheets               VIP  Google có khoảng 100 cái app chat và gọi

không có cái nào ngon.
Gần đây có Google Meets là ngon, mà không phải để gọi thông thường mà để họp         VIP            Duy Luân đã nói:                  Google có khoảng 100 cái app chat và gọi, không có cái nào ngon.
Gần đây có Google Meets là ngon, mà không phải để gọi thông thường mà để họp         Tiền nhiều để làm gì.
Lập team làm app để cạnh tranh nhau              PhuongkakTÍCH CỰC            Duy Luân đã nói:                  Google có khoảng 100 cái app chat và gọi, không có cái nào ngon.
Gần đây có Google Meets là ngon, mà không phải để gọi thông thường mà để họp         Gần đây duo có tích hợp trong trình quay số một vài hãng nên khá ngon bác Luân à.
Thiếu cái tin nhắn như iMessage nữa là em bỏ OTT đc rồi              m0noĐẠI BÀNG            Duy Luân đã nói:                  Google có khoảng 100 cái app chat và gọi, không có cái nào ngon.
Gần đây có Google Meets là ngon, mà không phải để gọi thông thường mà để họp         App @chat đang ngon dần lên, làm việc nhóm trong cty khá ok, tích hợp Google Drive, có Bot, tự tích hợp Google Sheet, .

Google Keep vô @chat làm việc trao đổi dữ liệu cực tiện

phodenTÍCH CỰC  Máy có sẵn ghi âm rồi nên chả cần          PhuongkakTÍCH CỰC            phoden đã nói:       ↑           Máy có sẵn ghi âm rồi nên chả cần       @phoden  samsung chăng            TÍCH CỰC            Phuongkak đã nói:       ↑           samsung chăng         Zenfone bạn nhé, để tự động luôn    , Phuongkak                 HuyHD1412ĐẠI BÀNG  Bro dùng Nokia 5.3 cảm thấy như thế nào, mình mới mua làm máy phụ được khoản hơn tuần, thực sự rất thất vọng vì giật lag, android one không mượt mà như mình nghĩ                nhaquedaowebĐẠI BÀNG  Pixel 2xl k có duo, k có ghi âm                lordgonTÍCH CỰC  Iphone mãi k có ghi âm còn google thì mãi k có imess ????               CAO CẤP  Đấy.
Phải có thông báo cuộc gọi đang được ghi âm mới chuẩn.
Đáng lẽ các hãng phải thống nhất từ đầu.
Nể nhất mấy bố ghi âm cứ lí do lí trấu công việc yêu cầu.
Thế đã bao giờ xin phép khách để ghi âm chưa.
, khunghoang kinhte 2008                              Cá nhân    Hi bạn.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB