Game bắn cá - Diễn đàn mẹo vặt

Hàng trăm trang web nhà cái cung cấp trò chơi bắn cá trực tuyến biết chọn ai?

You are not logged in.

#1 2020-09-06 05:20:37

dhuutcgwznck
Member
Registered: 2020-08-18
Posts: 3,390

như trầm cảm - Những người từng trải qua chiến tranh

Khoa học công nghệSức khỏe   Hôm nay là ngày Thế giới phòng chống tự tử đó anh em

#Hãytròchuyện nhé.
Hassler Bình luận: 0                          Hôm nay là Ngày phòng chống tự tử trên thế giới đó anh em.
Ngày này là ngày được WHO đưa ra để nhấn mạnh các nguy cơ mà nhiều người đã và đang gặp phải các vấn đề về tâm lý mà có thể dẫn đến việc họ tự tử.
Không chỉ WHO mà chắc chắn ai cũng mong muốn những người xung quanh và xã hội hãy để ý hơn đến những người này để họ không làm điều dại dột để gây hại cho bản thân và để lại những vấn đề tâm lý tiêu cực đến những người thân và cả xã hội.

Theo các số liệu của WHO thì mỗi năm có khoảng 800 nghìn người tìm đến cái chết

tính ra cứ 40 giây lại có 1 người tự kết liễu cuộc đời của mình.

Chủ đề năm nay của ngày Thế giới phòng chống tự tử năm nay là HÃY TRÒ CHUYỆN

Bởi rõ ràng việc chia sẻ sẽ giúp những người có nguy cơ giải tỏa tâm lý tốt hơn, nhất là với giới trẻ bởi tự tử đứng thứ 2 trong các nguyên nhân chính dẫn đến những cái chết ở độ tuổi từ 15-29.
Mấy hôm gần đây trên báo mình đều thấy đưa tin có những người tự tử, thật đáng buồn khi họ không có ai để chia sẻ suy nghĩ trước khi đi đến giải pháp tiêu cực như vậy.
Dưới đây là tỷ lệ tự tử trên thế giới, số liệu năm 2016 nhưng cũng đủ để vẽ lên 1 bức tranh tổng quát về số người tự tử ở các quốc gia                          Theo WHO thì những ai có nguy cơ tự tử là những người:          - Những người trước đây đã tìm cách tự tử - Những người đang chiến đấu với các vấn đề về rượu hoặc ma túy - Những người bị bệnh mãn tính về sức khỏe thể chất hoặc tâm thần, như trầm cảm - Những người từng trải qua chiến tranh, bạo lực, lạm dụng, phân biệt đối xử - Những người bị cô lập về mặt xã hội   Những người nói về tự tử có thể đang tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ.
Nhiều người có ý định tự tử đang phải trải qua trầm cảm, tuyệt vọng và có thể cảm thấy không còn sự lựa chọn nào khác.

Thế nên nếu được hãy lắng nghe và trò chuyện với họ nếu có thể nhé anh em

Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại khi đại dịch covid-19 đã và đang gây tác động cực kỳ nặng nề tới nền kinh tế qua đó tác động rất tiêu cực đến tinh thần của mọi người.
Dưới đây là 2 poster của WHO tại Việt Nam hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống tự tử năm nay                                                      Tham khảo WHO      1 thích      hoang559  thích nội dung này     sức khoẻtự tửwhohãy trò truyện    Bình luận.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB