Game bắn cá - Diễn đàn mẹo vặt

Hàng trăm trang web nhà cái cung cấp trò chơi bắn cá trực tuyến biết chọn ai?

You are not logged in.

#1 2020-09-05 13:11:39

iwqsmtnzlgpq
Member
From: United States, Fort Worth
Registered: 2020-08-15
Posts: 539

Apple đã k còn quan tâm đến trải nghiệm ng dùng

→    Trên tay iPhone 12 dummy: 4 kích thước, xuất hiện khe kết nối rất kỳ lạ   4.4  Bài hay.
ndminhduc Bình luận: 239     Nhận thông báo     4 chiếc dummy này được cho là 4 chiếc iPhone mới mà  sẽ ra mắt vào tháng sau.
Những chiếc dummy này mình mượn được từ mấy bạn làm ốp lưng bên Wiiden, được làm ra để thử ốp lưng dành cho các  mới.
Điểm đáng chú ý là chúng ta sẽ có tận 4 chiếc iPhone với 3 kích thước khác nhau thay vì 3 chiếc như truyền thống vài năm qua của Apple, đồng thời tiếp tục khẳng định thiết kế viền vuông vức và đặc biệt là một cổng kết nối kỳ lạ ở cạnh hông.
Như năm ngoái bọn mình cũng đã mượn được một số chiếc dummy kiểu này và những gì thể hiện trên đó rất tương đồng với lại máy chính thức, tất nhiên là mức độ hoàn thiện của dummy sẽ gớm hơn rất nhiều so với máy chính thức mà Apple làm ra, dù vậy cũng phần nào cung cấp một số thông tin rõ ràng về iPhone mới.
Đầu tiên, chúng ta sẽ có 3 kích thước iPhone khác nhau lần lượt từ trái sang phải là iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max với kích thước màn hình 6.7 inch (tên gọi kỳ thực là do mình tự đặt dựa trên những logic trước giờ chứ hiện cũng chưa rõ Apple sẽ đặt tên như thế nào )                                 Không chỉ có kiểu phân chia kích thước màn hình mới mà ngoài ra những chiếc iPhone mới còn có cách hoàn thiện mặt lưng khá lạ.
Cụ thể thì iPhone 12 5.4 inch sẽ có mặt lưng dạng kính nhám tương tự như iPhone 11 Pro Max hay iPhone 11 Pro.
Tương tự như  vậy đối với mặt lưng của iPhone 12 Pro Max.
Tương ứng với phần mặt lưng nhám thì iPhone 12 5.4 inch và  iPhone 12 Pro Max sẽ có cụm camera kính trong suốt.
Cảm giác cầm iPhone 5.4 inch với khung viền cứng cáp rất đã.
Đối 2 chiếc iPhone 12 6,1 inch, chúng ta sẽ có mặt lưng kính sáng bóng tương tự như iPhone 11.
Cách phân biệt dễ nhất 2 chiếc iPhone 6.1 inch này chính là số camera nằm trong cụm kính mờ ở mặt sau.
Tất cả các máy đều có cạnh viền xung quanh vuông vức như thời iPhone 5s hồi xưa, đúng như những tin đồn trước giờ.
Nếu để ý anh em sẽ thấy có thêm một khe cắm rất kỳ lạ ở mỗi chiếc iPhone 12 mới.
Có chiếc sẽ nằm ở cạnh hông chung với nút nguồn, có chiếc sẽ nằm ở cạnh ngược lại và thậm chí còn có lỗ để lấy ra.
Hiện chưa rõ cái khe này có thật sự tồn tại hay không và nếu có thì nó dùng để làm gì, phải chăng là để kết nối với một phụ kiện nào đó hay chả lẽ là khe cắm thẻ nhớ                            Cạnh bên dưới của mỗi máy, vẫn là cổng lightning và cụm loa 2 bên, tính đối xứng đã không còn.
Về độ dày của các máy, mấy bạn làm ốp lưng nói với mình rằng khi làm ốp có iPhone 12 Pro Max phải làm dày hơn chút chỗ cụm camera vì tổng thể dày hơn so với iPhone 12 Pro 6.1 inch, mình kẹp thử thước vào 2 chiếc dummy ở vị trí cao nhất của cụm camera thì thấy có chênh lệch như thế này.
4.4  Bài hay.
44 thích    Báo xấu   HÀ DŨNG 86 , jackychanqn , btdungkts97 , buuynguyen  và 39 người khác thích nội dung này      iphone mớidummyiphone 12       239 Bình luận  →       CAO CẤP  Hóng    lưu xacơ     Xem thêm 7 trả lời cũ hơn.
Bui Duy LocCAO CẤP            Duy Đạt nguyễn đã nói:       ↑           Có lẽ là vân tay bên hông và xoá bỏ tai thỏ.
@Duy Đạt nguyễn  Mình thấy tai thỏ cũng quen rồi bỏ thấy hơi tiếc á bác????             TanPhatProĐẠI BÀNG            duongdoi đã nói:       ↑           Đúng vậy, quan điểm của Táo khuyết luôn là phải hoàn hảo hết mức có thể (bao gồm cả hoàn hảo trong cách gom tiền người dùng cuối.
Hehe), có thể trong thời điểm này nhà Táo đã có tiến bộ công nghệ của mình để tiến tới việc bỏ đi cái tai thỏ kia nhưng chưa đc hoàn thiện nên tôi đoán vẫn có tai thỏ.
@duongdoi  Chuẩn luôn bạn ơi, apple ngày càng làm hoàn thiện và hoàn hảo chứ ko có nâng cấp gì nhiều             minihorseĐẠI BÀNG            Duy Đạt nguyễn đã nói:       ↑           Có lẽ là vân tay bên hông và xoá bỏ tai thỏ.
@Duy Đạt nguyễn  Mình cũng nghĩ vậy, bên hông là vân tay                   chetdichoroiVIP  Cảm giác tỷ lệ màn hình cứ như ngắn ngắn ấy nhỉ        Xem thêm 7 trả lời cũ hơn.
hentxTÍCH CỰC            peterh đã nói:       ↑           Nó là cái chỗ giống như khay sim á, có cái lỗ.
Không phải khay sim vì nó bên cạnh trái và lại bự hơn nhiều.
@peterh  Thế khay 2 sim thì sao bác.
ĐẠI BÀNG            gthienphu đã nói:       ↑           Thằng mod nhảm l đm nó là khe sim mà       @gthienphu  Xem lại hình đi.
Khay sim bên nguồn rồi bên tăng giảm âm lượng vẫn có 1 khay mới chưa biết là gì.
ĐẠI BÀNG            hentx đã nói:       ↑           Thế khay 2 sim thì sao bác.
@hentx  2 sim của ip vẫn chỉ 1 khay mà Có thể đây là connector cho phụ kiện chăng             peterhTÍCH CỰC            hentx đã nói:       ↑           Thế khay 2 sim thì sao bác.
@hentx  Khay sim iPhone bên cạnh phải mà.
Ngothien123CAO CẤP  Muốn dc cầm thử mấy bản dummy này quá         CAO CẤP            Ngothien123 đã nói:       ↑           Muốn dc cầm thử mấy bản dummy này quá         iPhone mà làm màn hình 6.7 inch thì chắc con 12 promax này to bằng cái dép tông Lào là cái chắc, bác cầm sao nổi.
carddienthoai.comTÍCH CỰC  Nếu mà đúng là có hỗ trợ thẻ nhớ thì sẽ chung mâm với đội android rồi, iphone ngày càng nhàm chán,    nem nướng nha trang , from team b with love     Xem thêm 20 trả lời cũ hơn.
ĐẠI BÀNG            [HD]YêU cÔnG NgHệ đã nói:       ↑           Thời nay khe thẻ nhớ ko cần thiết nữa.
Toàn 64 vs 128GB xài mãi chả hết       @[HD]YêU cÔnG NgHệ  64Gb bạn dùng như nào mà mãi k hết, chỉ mình với             toilatoi199xTÍCH CỰC            Pettt261 đã nói:       ↑           Mới có 3 tháng ????       @Pettt261  quay 4K 60fps lắm vào ????             Xuân Vũ 1994ĐẠI BÀNG            carddienthoai.com đã nói:       ↑           Nếu mà đúng là có hỗ trợ thẻ nhớ thì sẽ chung mâm với đội android rồi, iphone ngày càng nhàm chán,       @carddienthoai.com  nó ra thẻ nhớ thi icloud bán cho chó mua à smile) smile))            ĐẠI BÀNG            Eolesfuil đã nói:       ↑           Nghĩa sao lại có thẻ nhớ trong khi thẻ 256gb giá thị trường bán dưới 50 $, còn apple bán máy 256gb chênh lệch với máy 64gb tận hơn 150$ ( hơn 3 củ) ,nó không dễ ra thẻ nhớ để mất kha khá tiền vậy đâu       @Eolesfuil  Cái vấn đề là bộ nhớ trong nó tốt hơn so với thẻ nhớ.
Cũng như đi wave tàu với sh ấy.
Mấy khi vô lý mà sống thọ đâu, còn nó đã thọ thì ắt phải có gì hợp lý                   vagabond151ĐẠI BÀNG  Mình thấy có 3 kích thước chứ đâu ra 4          Mr.
Đăng GiápTÍCH CỰC            vagabond151 đã nói:       ↑           Mình thấy có 3 kích thước chứ đâu ra 4       @vagabond151  3 kích thước, 4 phiên bản sẽ hợp lý hơn ????    , vagabond151          CAO CẤP            vagabond151 đã nói:       ↑           Mình thấy có 3 kích thước chứ đâu ra 4       @vagabond151  4 thật đấy vì bọn có 2 cam viền sẽ dày như mấy con 11 hay Xr.
Nên nếu cùng một kích thước màn hình thì bọn 2 cam sẽ to xác hơn bọn có 3 cam.
Đời thấp hơn thì ko tính.
VIP  Kể từ thời iPhone 6, .

Apple đã có thiết kế khá ngu ngốc khi đặt nút nguồn nằm một mình ở cạnh phải

Khiến cho khi đặt iPhone nằm ngang trên giá đỡ sẽ bị vướng hoặc là nút tăng giảm âm lượng ở cạnh trái, hoặc nút nguồn ở cạnh phải.
Apple đã k còn quan tâm đến trải nghiệm ng dùng.
minhtuan7610     Xem thêm 4 trả lời cũ hơn.
TanPhatProĐẠI BÀNG            from team b with love đã nói:                  Kể từ thời iPhone 6, Apple đã có thiết kế khá ngu ngốc khi đặt nút nguồn nằm một mình ở cạnh phải.
Khiến cho khi đặt iPhone nằm ngang trên giá đỡ sẽ bị vướng hoặc là nút tăng giảm âm lượng ở cạnh trái, hoặc nút nguồn ở cạnh phải.
Apple đã k còn quan tâm đến trải nghiệm ng dùng.
Nc ngu v bạn.
Bố trí ntn là quá hợp lí rồi nhé    dangnguyen_           minhtuan7610CAO CẤP            from team b with love đã nói:                  Kể từ thời iPhone 6, Apple đã có thiết kế khá ngu ngốc khi đặt nút nguồn nằm một mình ở cạnh phải.
Khiến cho khi đặt iPhone nằm ngang trên giá đỡ sẽ bị vướng hoặc là nút tăng giảm âm lượng ở cạnh trái, hoặc nút nguồn ở cạnh phải.
Apple đã k còn quan tâm đến trải nghiệm ng dùng.
Chính xác.
Ví dụ như lấy iphone nhét vào cái kính thực tế ảo coi phim sex 3d là bị dính.
Khó chịu            TÍCH CỰC            from team b with love đã nói:                  Kể từ thời iPhone 6, Apple đã có thiết kế khá ngu ngốc khi đặt nút nguồn nằm một mình ở cạnh phải.
Khiến cho khi đặt iPhone nằm ngang trên giá đỡ sẽ bị vướng hoặc là nút tăng giảm âm lượng ở cạnh trái, hoặc nút nguồn ở cạnh phải.
Apple đã k còn quan tâm đến trải nghiệm ng dùng.
Lúc ra mắt iphone 6/6 plus đã giải thích là để nút nguồn bên hông sẽ dễ bấm hơn.
Cái đó quan trọng hơn chuyện bạn đặt ngang vì rõ ràng người ta cầm dọc nhiều hơn.
Hay là bạn không sử dụng điện thoại như người thường             toilatoi199xTÍCH CỰC            tuananhq đã nói:       ↑           Tôi toàn ấn nhầm chụp ảnh màn hình khi muốn ấn nút nguồn        @tuananhq  ờ, nhiều lần bấm nút để chụp ảnh xong tắt bụp màn hình rồi ms biết là mình bấm nhầm nút nguồn ????                   TinNghiaTÍCH CỰC  Chẳng hiểu gì lại về bên nhau em ơi ta nối lại tình xưa.
Hài nhất là "tính đối xứng không còn".
"What"??????????.
Fbiprohj , vagabond151       TÍCH CỰC            TinNghia đã nói:       ↑           Chẳng hiểu gì lại về bên nhau em ơi ta nối lại tình xưa.
Hài nhất là "tính đối xứng không còn".
"What"??????????.
@TinNghia  Nhìn mấy cái lỗ loa cạnh dưới là biết tại sao ng ta lại nói "tính đối xứng ko còn"    dangnguyen_          ĐẠI BÀNG            thinhletien đã nói:       ↑           Nhìn mấy cái lỗ loa cạnh dưới là biết tại sao ng ta lại nói "tính đối xứng ko còn"       @thinhletien  Từ đời XS đến giờ có đối xứng nữa đâu mà không còn              TÍCH CỰC            Tuấn Nguyễn Zozo đã nói:       ↑           Từ đời XS đến giờ có đối xứng nữa đâu mà không còn         @Tuấn Nguyễn Zozo  thì vậy ông mod mới bảo ko còn                   CAO CẤP  Đang xài 5.8 không biết khi 12 ra thì nên lên 6.1 hay xuống 5.4 đây.
Xem thêm 6 trả lời cũ hơn.
CAO CẤP            Tết Công Gô đã nói:       ↑           Cảm nhận mình thấy 6.1 là hợp lý, con 6.5 nhét túi quần jean hơi cấn và thô.
@Tết Công Gô  Con 6.7 chắc cầm như cầm ipad mini.
TÍCH CỰC            ThuanNguyen94 đã nói:       ↑           Đang xài 5.8 không biết khi 12 ra thì nên lên 6.1 hay xuống 5.4 đây.
5.4 hihi              Tết Công GôTÍCH CỰC            ThuanNguyen94 đã nói:       ↑           Con 6.7 chắc cầm như cầm ipad mini.
Cũng khá giống, được cái viền mỏng nên to hơn con ip11pm xíu.
Trứng            CryDKNY đã nói:       ↑           có ý nghĩ chung đang xài X  năm nay hoặc tết phải mua phone mới xsm thì to quá nên đang sn 5.4 hay 6.1 đây       @CryDKNY  Bỏ túi quần jean thì phải 5.4 mới thoả mái.
6.1 thì cố vớt vác diện tích màn hình rồi.
KelamtroTÍCH CỰC  ủa tưởng bản 12 max vs 12 pro 6.1” có kích thước giống nhau nhứ nhỉ?.
apk freeĐẠI BÀNG            Kelamtro đã nói:       ↑           ủa tưởng bản 12 max vs 12 pro 6.1” có kích thước giống nhau nhứ nhỉ?.
@Kelamtro  Thì giống mà.

KelamtroTÍCH CỰC            apk free đã nói:       ↑           Thì giống mà

@apk free  ơ khó hiểu vl lúc sáng đọc bài thì ghi là 4 mẫu với 4 kích thước khác nhau mà h sửa lại thành 3 rồi, hài vl ????                   Đông JuneCAO CẤP  Iphone 12 mà dùng cổng type C thì hay nhỉ          zipderCAO CẤP            Đông June đã nói:       ↑           Iphone 12 mà dùng cổng type C thì hay nhỉ       @Đông June  Type thì bán dây kiếm tiền kiểu gì.
Cao Thế Tài                VIP  Vuông tròn vuông tam giác  Vậy iPhone 13 thành tam giác ????                vuapple38ĐẠI BÀNG  k có 4 mắt ak kakaka                hoangthanh1994TÍCH CỰC  Giờ mà hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ kiểu này chắc bị cười thối mặt    cao1004     Xem thêm 8 trả lời cũ hơn.
Trứng            hoangthanh1994 đã nói:       ↑           Giờ mà hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ kiểu này chắc bị cười thối mặt       @hoangthanh1994  SD card  riêng của apple sao bác.
Kỉu mở rộng bộ nhớ nhưng khe chỉ nhận thẻ có imei chính hãng apple.
Vậy là apple vừa bán đc máy và sau này bán đc thẻ nhớ nữa.
Kể cả vậy.
Thẻ sẽ được áp dụng vào ipod hay các thiết bị khác.
Nhưng vẫn giữ tính riêng biệt và độc quyền như cổng lightning của nó.
Trứng            treble đã nói:       ↑           Để ko bị quê.

Nó chơi loại thẻ nhớ theo "chuẩn" riêng của Apple

đặt tên pro tí kiểu super retina memory và bán vài trăm $/ cái smile))))       @treble  Bác có ý giống vs tôi.
Ko những áp dụng lên iPhone mà nó sẽ áp dụng lên tất cả các thiết bị mang tên apple.
Những cá nhân ban đầu không mua Bản dung lượng cao thì sau này vẫn có thẻ hỗ trợ.
Và giá thẻ sẽ cao hơn giá chênh lệch các bản dung lượng trên các thiết bị một tí.
Vậy sẽ lãi rất nhiều.
treble           dontask123TÍCH CỰC            VinaOneX đã nói:       ↑           Tự nghĩ ra rồi tự cho là đúng rồi cười với nhau.
Vl mấy thanh niên mạt hạng       @VinaOneX  Những người chửi người khác là "mạt hạng" thì thường bản thân chẳng ra gì.
Ít nhất là chẳng ra gì về mặt văn hoá.
VinaOneXTÍCH CỰC            dontask123 đã nói:       ↑           Những người chửi người khác là "mạt hạng" thì thường bản thân chẳng ra gì.
Ít nhất là chẳng ra gì về mặt văn hoá.
@dontask123  NÍ nuận cùn thế.

VIP  Ko type c ah                tien.ptĐẠI BÀNG  Dummy iphone đã thế này rồi

bản hoàn thiện cuối cùng chắc sẽ đẹp lắm.
"Nếu chưa làm được cái tốt hơn.

Thì lấy lại cái được cho là tốt nhất"  Sự thật

không có thay đổi cách tân về thiết kế.
Đây là sự kết hợp của hệ điều hành, .

Hệ sinh thái Apple năm 2020 và thiết kế năm 2010

Điều này có thể hiểu được, dưới  thời Tim Cook thì không đột phá về thiết kế, trọng tâm của ông là phát triển hệ sinh thái, .

Vầ gia tăng phạm vi kiếm tiền mảng dịch vụ cho Apple
Mọi sự so sánh giữa ông với Steve Job đều khập khiễng

vì mỗi người có tư duy, triết lý, và thế mạnh khác nhau.

Nhà đầu tư vào Apple có lẽ hạnh phúc với cả hai

nhưng Tim Cook có thể được yêu thương hơn.
Người dùng - đang sống  trong một giai đoạn công nghệ liên tục thay đổi - luôn kỳ vọng sự mới mẻ.

Vượt trội và dẫn dắt của Apple về mặt thiết kế

nhưng họ vẫn cần chờ đợi lâu nữa.
Biết đâu, một thiết bị cầm tay thông minh nào đó sẽ định nghĩa lại điện thoại thông minh, và nó không đến từ Apple.
Trên đây là quan điểm cá nhân.
Tất cả - đồng ý hay không đồng ý - các bác vui lòng còm và like nhẹ hihi.
, Jen Minh Tri , kidhacker216       TÍCH CỰC            tien.pt đã nói:                  Dummy iphone đã thế này rồi, bản hoàn thiện cuối cùng chắc sẽ đẹp lắm.
"Nếu chưa làm được cái tốt hơn, thì lấy lại cái được cho là tốt nhất"  Sự thật, không có thay đổi cách tân về thiết kế.
Đây là sự kết hợp của hệ điều hành, hệ sinh thái Apple năm 2020 và thiết kế năm 2010.
Điều này có thể hiểu được.

Dưới  thời Tim Cook thì không đột phá về thiết kế

trọng tâm của ông là phát triển hệ sinh thái, vầ gia tăng phạm vi kiếm tiền mảng dịch vụ cho Apple.
Mọi sự so sánh giữa ông với Steve Job đều khập khiễng, vì mỗi người có tư duy, triết lý, và thế mạnh khác nhau.
Nhà đầu tư vào Apple có lẽ hạnh phúc với cả hai, .

Nhưng Tim Cook có thể được yêu thương hơn

Người dùng - đang sống  trong một giai đoạn công nghệ liên tục thay đổi - luôn kỳ vọng sự mới mẻ, vượt trội và dẫn dắt của Apple về mặt thiết kế, nhưng họ vẫn cần chờ đợi lâu nữa.
Biết đâu, một thiết bị cầm tay thông minh nào đó sẽ định nghĩa lại điện thoại thông minh, và nó không đến từ Apple.
Trên đây là quan điểm cá nhân.
Tất cả - đồng ý hay không đồng ý - các bác vui lòng còm và like nhẹ hihi.
Hóng 1 hệ đh và 1 thiết kế đến từ 1 hãng khác định nghĩa lại đt giống như ip đời đầu đã làm.
tien.pt          VIP            tien.pt đã nói:                  Dummy iphone đã thế này rồi, bản hoàn thiện cuối cùng chắc sẽ đẹp lắm.
"Nếu chưa làm được cái tốt hơn, thì lấy lại cái được cho là tốt nhất"  Sự thật, không có thay đổi cách tân về thiết kế.
Đây là sự kết hợp của hệ điều hành, hệ sinh thái Apple năm 2020 và thiết kế năm 2010.
Điều này có thể hiểu được, dưới  thời Tim Cook thì không đột phá về thiết kế, trọng tâm của ông là phát triển hệ sinh thái, vầ gia tăng phạm vi kiếm tiền mảng dịch vụ cho Apple.
Mọi sự so sánh giữa ông với Steve Job đều khập khiễng, vì mỗi người có tư duy, triết lý, và thế mạnh khác nhau.
Nhà đầu tư vào Apple có lẽ hạnh phúc với cả hai, nhưng Tim Cook có thể được yêu thương hơn.
Người dùng - đang sống  trong một giai đoạn công nghệ liên tục thay đổi - luôn kỳ vọng sự mới mẻ, vượt trội và dẫn dắt của Apple về mặt thiết kế, nhưng họ vẫn cần chờ đợi lâu nữa.
Biết đâu, một thiết bị cầm tay thông minh nào đó sẽ định nghĩa lại điện thoại thông minh, và nó không đến từ Apple.
Trên đây là quan điểm cá nhân.
Tất cả - đồng ý hay không đồng ý - các bác vui lòng còm và like nhẹ hihi.
Mình lại thích thiết kế này của iPhone ????             fuzuĐẠI BÀNG            tien.pt đã nói:                  Dummy iphone đã thế này rồi, bản hoàn thiện cuối cùng chắc sẽ đẹp lắm.
"Nếu chưa làm được cái tốt hơn, thì lấy lại cái được cho là tốt nhất"  Sự thật, không có thay đổi cách tân về thiết kế.
Đây là sự kết hợp của hệ điều hành, hệ sinh thái Apple năm 2020 và thiết kế năm 2010.
Điều này có thể hiểu được, dưới  thời Tim Cook thì không đột phá về thiết kế, trọng tâm của ông là phát triển hệ sinh thái, vầ gia tăng phạm vi kiếm tiền mảng dịch vụ cho Apple.
Mọi sự so sánh giữa ông với Steve Job đều khập khiễng, vì mỗi người có tư duy, triết lý, và thế mạnh khác nhau.
Nhà đầu tư vào Apple có lẽ hạnh phúc với cả hai, nhưng Tim Cook có thể được yêu thương hơn.
Người dùng - đang sống  trong một giai đoạn công nghệ liên tục thay đổi - luôn kỳ vọng sự mới mẻ, vượt trội và dẫn dắt của Apple về mặt thiết kế, nhưng họ vẫn cần chờ đợi lâu nữa.
Biết đâu, một thiết bị cầm tay thông minh nào đó sẽ định nghĩa lại điện thoại thông minh, và nó không đến từ Apple.
Trên đây là quan điểm cá nhân.
Tất cả - đồng ý hay không đồng ý - các bác vui lòng còm và like nhẹ hihi.
Như vầy               tien.ptĐẠI BÀNG            BlackBerryz đã nói:       ↑           Mình lại thích thiết kế này của iPhone ????         đúng mà - theo quan điểm cá nhân của mình và bạn - đây là thiết kế tốt nhất đến hiện tại của Apple.
tien.ptĐẠI BÀNG            fuzu đã nói:       ↑           Như vầy       @fuzu  đẹp đấy.
Apple lại chuẩn bị phá kho thóc của người dân haha                   MrHải999TÍCH CỰC  Hoang bộ nhớ 64GB.kkk                 KieuphongprTÍCH CỰC  Ngày càng mở                mrkun&blackberryTÍCH CỰC  Chắc sẽ có Lidar               TÍCH CỰC  ngon loa không đều                 →               Cá nhân    Hi bạn.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB